Chủ đề nóng

Con gái cựu Tổng giám đốc IMF bị thẩm vấn

Thứ tư, ngày 20/07/2011 12:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ngày 19.7, các nhà điều tra Pháp đã thẩm vấn cô con gái Camille của ông Dominique Strauss-Kahn về cáo buộc ông này đã cố gắng hãm hiếp một nữ nhà văn Pháp.
Bình luận 0

Camille Strauss-Kahn là một người bạn của nữ nhà văn Tristane Banon. Cô Banon cho biết, cựu Giám đốc IMF đã tấn công tình dục mình trong một căn hộ ở Paris vào năm 2003 khi cô đã cố gắng thực hiện một cuộc phỏng vấn ông này.

Camille Strauss- Kahn là bạn thân của người tố cáo cha mình tội tấn công tình dục.

Ngày 18.7, cảnh sát Pháp đã triệu tập cô con gái Camille để thẩm vấn về mối quan hệ giữa cô và Banon, cũng như lấy lời khai của cô này về mối quan hệ giữa gia đình nhà Strauss-Kahn và nhà văn Banon.

Trước đó, vợ cũ của ông Strauss- Kahn là bà Briigtte Guillemette cũng đã bị cảnh sát triệu tập để thẩm vấn. Bà Guillemette đồng thời là mẹ đỡ đầu của nhà văn Banon.

Ông Strauss đã phủ nhận tất cả những cáo buộc tấn công tình dục nhằm vào ông và cho biết, sẽ khởi kiện cô Banon vì tội vu cáo.

Theo BBC
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem