Chủ đề nóng

Con trai tố cáo mẹ và nhân tình "đánh nhau" kịch liệt trên giường

Tùy Ý (Theo SH) Thứ tư, ngày 04/12/2019 13:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngay cả khi con nhỏ ở nhà, cô Vương vẫn ngang nhiên dẫn nhân tình về, đóng cửa phòng mây mưa ầm ĩ.
Bình luận 0

Theo thông tin đăng tải, anh Hà Châu (Đài Bắc), do trục trặc về sức khỏe đã tiến hành phẫu thuật vào năm ngoái. Sau cuộc đại phẫu, anh Hà bị đau rất lâu, không thể tự chăm sóc bản thân, cũng không cách nào sinh hoạt vợ chồng. Qua lại bệnh viện thường xuyên, anh Hà gần như cạn kiệt sức lực.

Thế nhưng khi thấy chồng ốm yếu, bệnh tật cô Vương vợ anh lại không chút thương cảm, quan tâm. Ngược lại, nhân lúc chồng phải vào viện nằm hoặc đi công tác, cô Vương lén lút ngoại tình.

Cô Vương và nhân tình trẻ không chỉ du lịch cùng nhau, còn làm nhiều chuyện có lỗi với anh Hà. Thậm chí, ngay cả khi con nhỏ ở nhà, cô Vương vẫn ngang nhiên dẫn nhân tình về, đóng cửa phòng mây mưa ầm ĩ.

Ảnh minh họa.

Tưởng rằng con trai còn nhỏ không biết gì, cô Vương rất ung dung. Cho đến một ngày, cậu con trai đột nhiên nhớ ra, tiết lộ với bố mình, cậu nói rằng: "Mẹ và chú đánh nhau kịch liệt" trên giường, anh Hà vô cùng đau đớn và tức giận, quyết tâm làm rõ mọi chuyện.

Sau khi theo dõi, nắm một số bằng chứng xác thực trong tay, anh Hà lập tức kiện vợ và nhân tình ra tòa. Trong lá đơn tố cáo, cho rằng mình bị tổn thương rất lớn cả về thể xác lẫn tinh thần sau khi hạnh phúc gia đình vỡ nát, con trai chịu khổ, anh Hà yêu cầu vợ và nhân tình phải bồi thường 2 triệu Đài tệ (khoảng 1,4 tỷ đồng).

Qua thẩm tra các bằng chứng và căn cứ vào lời khai của hai bên, tòa án phán định, nhân tình của cô Vương mắc tội phá hoại gia đình người khác, xâm phạm quyền phối ngẫu của anh Hà, xử tù 4 tháng, hoãn thi hành án 2 năm. Đồng thời, người này còn phải lao động công ích 120 giờ, bồi thường 800000 Đài tệ (khoảng 560 triệu đồng).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem