Chủ đề nóng

Công an nói gì về nghi vấn cô gái bị “giam lỏng” trong nhà nghỉ?

Xuân Lực Thứ năm, ngày 30/11/2017 14:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) vừa thông tin về nghi vấn cô gái 25 tuổi bị "giam lỏng" trong nhà nghỉ.
Bình luận 0

Công an khẳng định cô gái vào nhà nghỉ hẹn hò tụ tập với bạn bè

Trưa 30.11, lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm cho biết, thông tin cô gái 25 tuổi con bà N.T.S. (SN 1961, trú Hà Nội) bị “giam lỏng” ở một nhà nghỉ chưa chính xác.

Theo điều tra, tối 29.11, Công an huyện Gia Lâm và Công an thị trấn Yên Viên (huyện Gia Lâm) tiếp nhận trình báo của bà S về việc con gái bà là L.T.T (SN 1992) bỏ nhà đi đâu không rõ từ chiều 27.11. Đến tối 29.11, gia đình biết được T đang có mặt ở một nhà nghỉ tại khu vực cầu Đuống (thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm).

Quá trình này, do điện thoại T. bị tắt nên không liên lạc được, cộng với việc nhà nghỉ đã đóng cửa, nên có thông tin cho rằng T bị bắt cóc, khống chế trong nhà nghỉ.

Tiếp nhận tin báo, cơ quan Công an đã đến hiện trường, yêu cầu chủ nhà nghỉ hợp tác và mời người nhà đến tiếp nhận, đưa T trở về.

Qua xác minh, cơ quan điều tra bước đầu làm rõ, T chủ động rời khỏi nhà hẹn hò, tụ tập với bạn trong nhà nghỉ và không có việc T bị “bắt cóc” hay bị “giam lỏng”.

Sáng 30.11, Công an huyện Gia Lâm phối hợp cùng các đơn vị chức năng đã bàn giao T cho gia đình để có biện pháp quản lý, giáo dục.

Cô gái “bị tấn công trong đêm“ thừa nhận bịa chuyện

Nickname “Jin P…” công khai thừa nhận trên Facebook cá nhân mình bịa chuyện nhưng không để câu like.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem