Chủ đề nóng

Công an sẽ làm rõ vụ "hôi nhãn" ở Quảng Bình

Thứ năm, ngày 13/02/2014 13:37 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ các bằng chứng mà Công ty Bích Thị đưa ra như ảnh, băng video quay tại hiện trường vụ tai nạn được cho là “hôi của”, Công an huyện Minh Hoá sẽ phân tích để điều tra làm rõ.
Bình luận 0
Sáng nay (13.2), trao đổi với PV Dân Việt qua điện thoại, thượng tá Phạm Quang Du - Trưởng Công an huyện Minh Hoá cho biết, đã nhận được đơn đề nghị của Công ty CP Bích Thị yêu cầu xác minh sự việc. Từ các bằng chứng mà Công ty Bích Thị đưa ra như ảnh, băng video quay tại hiện trường vụ tai nạn được cho là “hôi của”, cơ quan Công an huyện Minh Hoá sẽ phân tích để điều tra làm rõ.

Tuy nhiên theo ông Du, trong đơn kiến nghị của Công ty Bích Thị đã có 2 thông tin quan trọng không chính xác: Trong công văn gửi Công an huyện Minh Hóa, công ty này cho biết số hàng hóa bị mất có tổng trị giá đến 1,3 tỷ đồng; trong khi đó, Cục Hải quan Quảng Bình cho hay lô hàng nhãn tươi nhập từ Thái Lan mà Công ty CP Bích Thị cho là đã bị “hôi của” có tổng trị giá 13.200 USD (tương đương 280 triệu đồng). Còn nữa, vụ lật xe xảy ra ở địa bàn xã Hoá Thanh, nhưng không hiểu sao Công ty Bích Thị vẫn nói xảy ra ở xã Dân Hoá.

Được biết, Công ty CP Bích Thị là một trong 6 doanh nghiệp thường xuyên tạm nhập tái xuất mặt hàng hoa quả tươi đi qua cửa khẩu quốc tế Cha Lo và đã hoạt động nhiều năm qua.

Phan Phương (Phan Phương)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem