Công an vào cuộc vụ nam thanh niên hành hung bảo vệ lớn tuổi tại quán cà phê ở Hà Nội

Xuân Huy Thứ ba, ngày 27/02/2024 18:32 PM (GMT+7)
Đưa vé gửi xe số 49 cho khách, bảo vệ tại một quán cà phê ở Hà Nội bị một nam thanh niên lao vào hành hung, dùng ghế đập vào đầu.
Bình luận 0

Ngày 27/2, chỉ huy Công an phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội, cho biết đơn vị đang vào cuộc xác minh vụ nam thanh niên hành hung bảo vệ tại một quán cà phê trên địa bàn.

Theo nội dung trình báo, khoảng 10h30 cùng ngày, có 3 khách gồm 1 nam, 1 nữ và 1 cháu nhỏ đến quán cà phê trên địa bàn phường Khâm Thiên. 

Ông X. (bảo vệ của quán) sau khi hướng dẫn khách để xe đã đưa vé xe cho vị khách nam. Sau khi xem vé xe thấy vé có số 49, nam thanh niên này không lấy mà để vé ở bàn bảo vệ. Lúc này, vợ nam thanh niên cầm vé xe rồi vào trong quán.


Camera ghi cảnh nam thanh niên hành hung bảo vệ lớn tuổi tại quán cà phê ở Hà Nội. Clip: NVCC.

Một lúc sau, cả 3 người này ra về. Nam thanh niên ra khu vực trả vé và nói: "Chúng mày bỏ hết vé xe xấu đi".

Lúc này, ông X. giải thích rằng: "Người ta in như thế nào thì chú phải đưa thế cháu ạ", thì bị nam thanh niên lao tới hành hung, dùng ghế đập vào đầu.

Sau khi tiếp nhận trình báo, Công an phường Khâm Thiên đã vào cuộc xác minh, đồng thời đưa ông X. đi thăm khám ban đầu.

Trao đổi với PV Dân Việt, anh Tụng (quản lý quán cà phê) cho biết sức khỏe ông X. đã tạm thời ổn định. Ông này đang được cho ở nhà để nghỉ ngơi.

Vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem