Chủ đề nóng

Công an xã bị gãy tay khi truy đuổi 6 người ăn nhậu trong mùa dịch

Thứ sáu, ngày 28/05/2021 00:54 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các nam thanh niên tụ tập ăn uống trên bãi đất trống đã bỏ chạy khi thấy công an. Quá trình truy đuổi, một sĩ quan bị gãy tay, phải điều trị.
Bình luận 0

Ngày 27/5, Công an huyện Yên Dũng (Bắc Giang) cho biết có 6 nam thanh niên người địa phương đã bị xử phạt 102 triệu đồng về hành vi không chấp hành quy định cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Trước đó, chiều 22/5, Tổ tuần tra, kiểm soát của Công an xã Tân Liễu (Yên Dũng) đi làm nhiệm vụ tại khu vực Tổ Bầu cử số 7 phát hiện tại khu vực một bãi đất trống có nhóm thanh niên đang ngồi tụ tập ăn uống.

Khi thấy công an, nhóm thanh niên bỏ chạy nhưng Tổ tuần tra đã truy đuổi, tạm giữ được một trường hợp tên P (SN 1996, ở xã Tân Liễu). Sau đó, những người tham gia cuộc nhậu cũng lần lượt được mời lên làm việc.

Trong quá trình bắt nhóm vi phạm, một Phó Trưởng Công an xã Tân Liễu đã bị thương dẫn tới gãy tay, hiện đang được điều trị.

Công an huyện Yên Dũng đã lập hồ sơ, đề xuất xử phạt hành chính nhóm thanh niên trên về các hành vi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế, tập trung đông người và không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người tham gia chống dịch và người có nguy cơ mắc dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Ngày 26/5, UBND huyện Yên Dũng đã ban hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính 6 người tham gia buổi ăn nhậu nói trên với tổng số tiền 102 triệu đồng.

Công an huyện Yên Dũng khẳng định trong thời gian tới sẽ tích cực tuần tra, kiểm soát, phát hiện những trường hợp không chấp hành quy định về phòng, chống dịch để xử lý nghiêm theo quy định.


Xuân Ân (tienphong.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem