Chủ đề nóng

Công an xác minh nhóm nhân viên rửa xe ô tô trộm tiền của khách

P.V tổng hợp, clip Người đưa tin Thứ ba, ngày 27/03/2018 09:39 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an phường Nam Đồng đang xác minh thông tin nhiều khách hàng phản ánh về việc mang xe tới quán rửa xe ô tô Quang Vinh rửa thì liên tục bị nhóm nhân viên lục lọi đồ đạc và trộm tiền.
Bình luận 0

Video: Lật tẩy thủ đoạn trộm cắp của nhóm nhân viên rửa xe ô tô tại Hà Nội

Thời gian qua, nhiều người phản ánh về việc mang xe tới quán rửa xe ô tô Quang Vinh có địa chỉ số 468 Xã Đàn (phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội) rửa thì liên tục bị nhóm nhân viên khoảng 5 người ở đây, lục lọi đồ đạc và ví tiền trong xe.

Một số khách hàng cho biết, thường xuyên bị nhân viên rửa xe Quang Vinh lấy đi số tiền từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng.

Sau đó, chủ phương tiện lắp đặt camera trên xe ô tô và lật tẩy toàn bộ thủ đoạn bàn bạc nhau móc trộm tiền trắng trợn của nhóm nhân viên quán rửa xe ô tô Quang Vinh.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Đỗ Hữu Phúc – Trưởng Công an phường Nam Đồng (quận Đống Đa, TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đang xác minh thông tin nhân viên quán rửa xe ô tô Quang Vinh trộm cắp tiền của khách hàng.

Trước đó, nhóm PV báo Người Đưa Tin đã thâm nhập loại hình dịch vụ rửa xe lạ lùng tại gara ô tô Quang Vinh và phát hiện những "chiêu trò" với hành vi trộm cắp tài sản của tài xế tới rửa xe tại đây. Việc xử lý xin chờ từ phía cơ quan chức năng.

Việc lục lọi đồ đạc, bàn bạc nhau của nhóm nhân viên này là hoàn toàn có mục đích. Bất kể những đồ lặt vặt như thuốc lá, phong kẹo, và tiền bất kể mệnh giá, từ tiền lẻ 1000, 2000 cho tới 500.000 đồng. Lợi dụng việc các chủ xe tin tưởng, giao xe và tài sản, nhóm nhân viên này có hành vi chiếm đoạt tài sản.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem