Chủ đề nóng

cộng hưởng

 • Những ngoại cảnh chụp street style đẹp nhất Sài Gòn

  Những ngoại cảnh chụp street style đẹp nhất Sài Gòn

  Ngoại cảnh là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để quyết định đến sự hoàn hảo của những bức hình chụp theo phong cách thời trang đường phố.
 • U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản: Hứa hẹn “bữa tiệc ngon”

  U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản: Hứa hẹn “bữa tiệc ngon”

  Đầu năm nay, U19 Việt Nam đã thua đậm 0-7 trước U19 Nhật Bản ở giải giao hữu quốc tế tổ chức tại TP.HCM. Và tối 9.9, liệu các học trò HLV Guillaume có đủ lực để “cộng hưởng” với đối phương, cùng nhau tạo nên một trận cầu mãn nhãn trên sân Mỹ Đình?
 • Gã khùng Suarez
 • Mỹ phát triển hệ thống mới nhằm giảm phụ thuộc vào GPS

  Mỹ phát triển hệ thống mới nhằm giảm phụ thuộc vào GPS

  Trang mạng Aerospace Defense (Hàn Quốc) đưa tin, Tập đoàn Northrop Grumman (Mỹ) đã ký kết hợp đồng với quân đội Mỹ nhằm phát triển hệ thống dẫn đường quán tính cỡ nhỏ cho Cục nghiên cứu các dự án cao cấp Bộ Quốc phòng Mỹ (DARPA) nhằm giảm phụ thuộc vào hệ thống GPS.
 • Chuyện Bộ, ngành điện thoại cho Táo quân chỉ là đồn thổi

  Chuyện Bộ, ngành điện thoại cho Táo quân chỉ là đồn thổi

  "Chuyện điện thoại của các Bộ, ngành nào đó như mọi người vẫn đồn thổi không có. Có chăng đi nữa là những mối quan hệ, mọi người muốn biết xem năm nay là Táo gì", đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ.
 • Tiếng mưa

  Tiếng mưa

  Bây giờ tôi đã đến cái tuổi thèm nghe những âm thanh có dư ba, có vang ngân, da diết. Những thanh âm ấy được thanh lọc, được giao hoà với trời đất trẻ như thuở mới sinh ra và không bao giờ cũ kỹ.
 • Kỳ lạ bé trai 2 tuổi mang thai… em ruột

  Kỳ lạ bé trai 2 tuổi mang thai… em ruột

  Một cậu bé 2 tuổi ở Trung Quốc vừa trải qua một ca phẫu thuật hy hữu sau khi các sỹ phát hiện trong ổ bụng em có chứa bào thai của người em song sinh.
 • Phát hiện gây sốc về khả năng đọc của con người

  Phát hiện gây sốc về khả năng đọc của con người

  Một kết quả nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học cho thấy, khả năng đọc của con người được hỗ trợ bởi hệ thần kinh riêng biệt, tương đối độc lập với khả năng nhận thức chung.
 • Bệnh nhân Việt mang song thai hiếm gặp trên thế giới

  Bệnh nhân Việt mang song thai hiếm gặp trên thế giới

  “Năm 2008, tôi đã gặp 1 trường hợp bệnh nhân mang thai trong ổ bụng nhưng là đơn thai. Trường hợp song thai trong ổ bụng này có lẽ là lần đầu tiên trên thế giới” - TS Quyết nói.
 • “Đồ Rê Mí” đổi format mới

  “Đồ Rê Mí” đổi format mới

  (Dân Việt) - “Đồ Rê Mí” - sân chơi âm nhạc do VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty MultiMedia phối hợp tổ chức đã chính thức quay trở lại cùng các em nhỏ yêu ca hát vào mùa hè năm 2013 với tên gọi mới - “Đồ Rê Mí Đôi”.