Chủ đề nóng

Công nương Anh bị "trưng" ảnh vòng 2 to bất thường

Thứ sáu, ngày 21/09/2012 13:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Chưa yên ổn sau scandal lộ ảnh ngực trần, công nương Anh tiếp tục vướng phải chuyện rắc rối khi bị tờ Star photoshop hình ảnh quá đà, "trưng" vòng hai to bất thường lên mặt báo.
Bình luận 0

Mới đây, trang bìa Star số mới nhất đã đăng tải hình ảnh chụp của Công nương Kate Middleton tại một sự kiện, và bên cạnh có giật tít gây sốc: Kate đang mang "song thai". Hình ảnh Kate trên bìa cũng cho thấy vòng 2 của cô lớn bất thường.

Hình ảnh công nương Kate với vòng hai to bất thường trên tạp chí Star

Nhưng sự thực hoàn toàn khác, cư dân mạng sau khi tìm ra bức ảnh gốc đã tỏ ra rất bức xúc và "ném đá" dữ dội tờ Star.

Tạp chí này đã cố tình chỉnh sửa ảnh khiến vòng hai của công nương Anh lớn hơn và "ép" cô phải mang song thai như những gì họ nhận định.

Cư dân mạng chồng hình ảnh đã bị photoshop của tờ Star và hình ảnh gốc lên nhau để chứng minh sự thật. Rõ ràng đó là hình ảnh đã bị chỉnh sửa

Để chứng minh tờ báo này chỉnh sửa ảnh, cư dân mạng thậm chí còn đặt chồng hai tấm ảnh lên nhau và so sánh. Rõ ràng, hình ảnh công nương Kate với vòng hai to bất thường chỉ là kết quả của việc photoshop và giật tít nhằm câu view.

Trước đó, đã nhiều lần tờ Star cho rằng công nương Anh đang mang bầu

Hơn nữa, việc làm của Star còn khiến nhiều người khinh thường bởi tờ tạp chí này đã cố gắng "ăn theo", "té nước theo mưa" nhân scandal ảnh lộ ngực của công nương Anh để hòng thu hút sự quan tâm của độc giả.

Theo DM
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem