Chủ đề nóng

Công Phượng thi đấu "khỏe như trâu" nhờ thần dược gì?

Thứ năm, ngày 21/05/2020 14:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công Phượng luôn chơi rất sung sức ở mọi trận đấu nhờ biết cách bổ sung các thực phẩm chức năng.
Bình luận 0

Tính cả lần đầu quân cho Sint-Truidense của Bỉ, Công Phượng đã 3 lần xuất ngoại. Trước đó, "Messi Việt Nam" đã đầu quân cho Mito HollyHock (Nhật Bản) và Incheon United (Hàn Quốc).

Công Phượng thi đấu "khỏe như trâu" nhờ thần dược - Ảnh 1.

Công Phượng luôn thi đấu rất sung sức.

Vì tiếp cận với các CLB ngoại rất nhiều nên Công Phượng rất biết cách chăm sóc cơ thể. Chân sút xứ Nghệ thường xuyên được uống vitamin khi thi đấu cho 3 đội bóng kể trên. Đây là những loại vitamin giúp cầu thủ phục hồi nhanh nhất sau khi luyện tập và thi đấu.

Hồi hương đầu quân cho CLB TP.HCM, Công Phương tiếp tục áp dụng chế độ ăn uống và luyện tập rất khoa học. Thậm chí, chân sút 25 tuổi còn thường xuyên bỏ tiền túi mua các loại vitamin để bổ sung sức khỏe.

Thực phẩm chức năng Công Phượng tin dùng là whey protein. Đây là một trong những lý do vì sao ngôi sao hiện khoác áo CLB TP.HCM luôn sung sức trong cả luyện tập lẫn thi đấu.

Cho cầu thủ dùng thuốc cung cấp vitamin và protein là việc làm thường xuyên ở các nên bóng đá như Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều quốc gia châu Âu. Tuy nhiên, trào lưu này mới du nhập vào Việt Nam.

Cụ thể, CLB TP.HCM chỉ cho cầu thủ dùng các loại thuốc cung cấp vitamin và protein từ khi HLV Chung Hae-seong lên nắm quyền. Ngoài CLB TP.HCM, Bình Dương cũng thực hiện khá tốt liệu pháp chăm sóc sức khỏe này. Từ năm 2017, đội bóng đất Thủ đã tiêu tốn 100 triệu đồng mỗi tháng mua các loại thuốc bổ sung vitamin và protein để giúp cầu thủ đội nhà hồi phục sức khỏe sau khi hoạt động thể chất với cường độ cao.

Tú Phạm
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem