Chủ đề nóng

công tơ điện.

 • Điện lực TT- Huế cung cấp 100% dịch vụ điện theo phương thức điện tử

  Điện lực TT- Huế cung cấp 100% dịch vụ điện theo phương thức điện tử

  Điện lực Thừa Thiên- Huế đã hiện đại hóa hệ thống công tơ đo đếm điện năng với tỷ lệ gần 90% công tơ điện tử đã lắp đặt, hơn 80% các dịch vụ điện được thực hiện qua môi trường mạng, cung cấp 100% các dịch vụ điện theo phương thức điện tử.
 • Không thể “đổ đồng” một giá điện

  Không thể “đổ đồng” một giá điện

  “Cải tiến biểu giá điện phải làm sao để người nghèo, người có thu nhập thấp và trung bình không bị ảnh hưởng và phải trả tiền điện với giá quá cao…”.
 • Bao giờ mới tính điện nhiều giá cho dân bớt thiệt?

  Bao giờ mới tính điện nhiều giá cho dân bớt thiệt?

  Các doanh nghiệp, nhà máy sử dụng điện được tính giờ cao điểm, thấp điểm, trung bình còn người dân thì đang quá thiệt thòi khi sử dụng điện “đổ đồng” một giá…
 • Hàng tỷ đồng mỗi tháng để ghi công tơ điện được EVN “tiêu” thế nào?

  Hàng tỷ đồng mỗi tháng để ghi công tơ điện được EVN “tiêu” thế nào?

  Liên tục những ngày qua, dư luận đặc biệt quan tâm đến thông tin "EVN chi 110 tỷ đồng mỗi tháng cho việc ghi chỉ số công tơ điện”. Số tiền này xác định trên cơ sở chi trả cho việc ghi chỉ số là 5.000 đồng/công tơ. Ngay lập tức Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) đã phản bác lại vấn đề này.
 • Chi tiền tỷ cho “gậy tự sướng”, giá điện có tăng?

  Chi tiền tỷ cho “gậy tự sướng”, giá điện có tăng?

  Theo EVN Hà Nội, những điều liên quan đến việc dùng "gậy tự sướng" để ghi số điện thuộc về “bí mật kinh doanh”.
 • EVN Hà Nội đọc chỉ số công tơ bằng “gậy tự sướng“

  EVN Hà Nội đọc chỉ số công tơ bằng “gậy tự sướng“

  Ứng dụng giải pháp ghi chỉ số công tơ bằng camera kết hợp máy tính bảng đã giúp cải tiến phương pháp làm việc, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng sử dụng điện ngày một tốt hơn.
 • Hóa đơn điện tăng vọt: Vì sao EVN vẫn "đòi" quản lý công tơ?

  Hóa đơn điện tăng vọt: Vì sao EVN vẫn "đòi" quản lý công tơ?

  Đã có khuyến nghị được đưa ra với Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) rằng cần có một đơn vị riêng, tách biệt để cung cấp dịch vụ quản lý số liệu đo đếm (quản lý các công tơ điện) để tạo sự minh bạch, cạnh tranh và khách quan nhưng EVN lại chưa muốn.
 • Gia Lai: Cháy cơ sở sản xuất sau khi thay công tơ

  Gia Lai: Cháy cơ sở sản xuất sau khi thay công tơ

  Vào lúc 9 giờ ngày 3.3, một vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi gần như hoàn toàn cơ sở sản xuất giò, chả của gia đình anh Phan Văn Trung tại đường Thống Nhất, P.Ia Kring (TP.Pleiku).
 • Cà Mau: Hoảng hồn với công tơ điện tử

  Cà Mau: Hoảng hồn với công tơ điện tử

  (Dân Việt) - Nhận được giấy báo tiền điện tháng 4, người dân đường Trần Quang Khải, phường 5 (TP.Cà Mau) kêu trời. Ông Nguyễn Hoành, ở đường Nguyễn Đình Thi, phường 5 (TP.Cà Mau) phân trần: “Nhà tôi không mua đồ dùng điện gì mới, sử dụng điện bình thường, không có việc gì đột xuất phải sử dụng nhiều điện.
 • Trộm cắp điện bị phạt tù

  Trộm cắp điện bị phạt tù

  (Dân Việt) - Tòa án Nhân dân huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) vừa xét xử công khai bị cáo Ngô Văn Thủ (SN 1970) cùng đồng bọn về tội trộm cắp tài sản. Đây là các đối tượng có hành vi trộm cắp điện, gây tổn thất về tài sản của Nhà nước.