Chủ đề nóng

công ty chăn nuôi cp

 • Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với C.P tặng quà cho sinh viên khó khăn do Covid-19

  Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với C.P tặng quà cho sinh viên khó khăn do Covid-19

  Chiều ngày 21/5/2020, Học viện Nông nghiệp Việt Nam long trọng tổ chức chương trình trao quà tặng của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam cho 200 sinh viên Học viện có hoàn cảnh khó khăn và chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
 • “Kéo” giá lợn hơi về dưới 75.000 đ/kg: Thông điệp... “ăn” vừa phải

  “Kéo” giá lợn hơi về dưới 75.000 đ/kg: Thông điệp... “ăn” vừa phải

  Việc Bộ trưởng Bộ NNPTNT mới đây đưa ra khuyến nghị các doanh nghiệp giảm giá lợn hơi về mức 75.000 đồng/kg để đảm bảo bình ổn thị trường và chỉ số giá tiêu dùng đã nhận được sự phản hồi tích cực của các doanh nghiệp chăn nuôi lớn. Vấn đề đặt ra là mức giá lợn hơi 75.000 đồng/kg có thực sự hợp lý với cả cơ quan quản lý, người chăn nuôi và người tiêu dùng?
 • Giá heo hơi hôm nay 2/8: Thương lái săn lợn xuất Trung Quốc

  Giá heo hơi hôm nay 2/8: Thương lái săn lợn xuất Trung Quốc

  Theo thông tin PV Dân Việt ghi nhận, giá heo hơi hôm nay có dấu hiệu tích cực khi Công ty CP chăn nuôi C.P chi nhánh miền Bắc điều chỉnh tăng giá lợn hơi tại trại 1.000 đồng/kg, lên mức cao nhất 43.000 đồng/kg. Đáng chú ý, đang có thương lái "săn" mua lợn để xuất sang Trung Quốc.
 • Giá heo hơi hôm nay 2/8: Thương lái săn lợn xuất Trung Quốc, C.P tăng 1.000 đồng/kg

  Giá heo hơi hôm nay 2/8: Thương lái săn lợn xuất Trung Quốc, C.P tăng 1.000 đồng/kg

  Theo thông tin PV Dân Việt ghi nhận, giá heo hơi hôm nay có dấu hiệu tích cực khi Công ty CP chăn nuôi C.P chi nhánh miền Bắc điều chỉnh tăng giá lợn hơi tại trại 1.000 đồng/kg, lên mức cao nhất 43.000 đồng/kg. Đáng chú ý, đang có thương lái "săn" mua lợn để xuất sang Trung Quốc.
 • Giá lợn hơi tăng đột biến: Sếp công ty C.P lên tiếng lý giải

  Giá lợn hơi tăng đột biến: Sếp công ty C.P lên tiếng lý giải

  Khoảng 1 tuần gần đây, giá heo hơi (lợn hơi) tăng nhanh từng ngày, với mức tăng từ 5.000 – 10.000 đồng/kg tùy địa bàn. Trong lúc đó, dịch tả lợn châu Phi vẫn không ngừng lây lan, việc tiêu thụ gặp nhiều khó khăn, làm thiệt hại lớn đến người chăn nuôi. Câu hỏi đang được nhiều người quan tâm hiện nay là vì sao giá lợn hơi lại tăng đột biến, phải chăng đây là "chiêu bài" của những "ông lớn" trong ngành chăn nuôi?
 • Giá heo hơi miền Nam vừa tăng đã giảm mạnh, dân bất an vì dịch tả

  Giá heo hơi miền Nam vừa tăng đã giảm mạnh, dân bất an vì dịch tả

  Vừa tăng trở lại lên mức cao nhất là xấp xỉ 40.000 đồng/kg, giá heo hơi ở Nam Bộ lại quay đầu giảm xuống theo những diễn biến mới nhất của dịch tả Châu Phi trong khu vực.
 • Thịt lợn an toàn: Thay sợ hãi, hãy sống chung dịch tả lợn châu Phi

  Thịt lợn an toàn: Thay sợ hãi, hãy sống chung dịch tả lợn châu Phi

  Dịch tả lợn Châu Phi (ASF) không có gì phải sợ hãi. Tuy nhiên, trong bối cảnh chưa biết đến khi nào mới có vacxin phòng trị bệnh này được đưa ra thị trường, đã có những ý kiến cho rằng phải sống chung với ASF ngay từ bây giờ.
 • Đồng Nai: Giá heo hơi tăng mạnh, heo mã xấu cũng gần 40.000 đồng/kg

  Đồng Nai: Giá heo hơi tăng mạnh, heo mã xấu cũng gần 40.000 đồng/kg

  Do ảnh hưởng của dịch tả lợn Châu Phi (DTLCP), giá heo hơi ở Đồng Nai đã có lúc giảm mạnh từ 52.000-54.000 đồng/kg xuống dưới 40.000 đồng/kg (có nhiều hộ chỉ bán được với giá dưới 35.000 đ/kg). Nhưng trong mấy ngày qua, nhờ việc nhiều người tiêu dùng đã yên tâm sử dụng thịt heo trở lại, giá heo hơi tăng mạnh lên trên 40.000 đồng/kg.
 • Chế biến thịt: Cuộc đua dài hơi, tốn kém chỉ đại gia mới dám liều

  Chế biến thịt: Cuộc đua dài hơi, tốn kém chỉ đại gia mới dám liều

  Khó khăn lớn lâu nay của ngành chăn nuôi là đầu ra còn quá bấp bênh. Phát triển ngành chế biến thịt được cho là một trong những giải pháp căn cơ cho bài toán khó này.
 • Giá heo hơi hôm nay 22/10: Nhiều người bán tháo, giá lợn hơi tiếp tục giảm

  Giá heo hơi hôm nay 22/10: Nhiều người bán tháo, giá lợn hơi tiếp tục giảm

  Theo ghi nhận từ thị trường, những ngày gần đây, giá heo hơi (lợn hơi) liên tục có chiều hướng giảm. Trong đó, miền Bắc là nơi giá lợn hơi giảm mạnh nhất, hiện chỉ dao động từ 47.000 - 50.000 đồng/kg, giảm từ 3.000 - 5.000 đồng/kg so với tháng 9. Tại miền Nam, sau thời gian dài liên tục tăng giá lên mức cao nhất cả nước, hiện giá heo hơi cũng đã bắt đầu "hạ nhiệt".