Chủ đề nóng

Công ty CP Chứng khoán Bản Việt

 • Hai tỷ phú Việt "xuống tay" trăm tỷ, công ty của bà Nguyễn Thanh Phượng tính thương vụ mới

  Hai tỷ phú Việt "xuống tay" trăm tỷ, công ty của bà Nguyễn Thanh Phượng tính thương vụ mới

  Vừa được hai tỷ phú Việt là Masan của ông Nguyễn Đăng Quang và Vietjet của bà Nguyễn Thị Phương Thảo xuống tay 500 tỷ đồng trong đợt phát hành trái phiếu vừa qua, Công ty chứng khoán Bản Việt của bà Nguyễn Thanh Phượng tiếp tục lên phương án phát hành 500 tỷ đồng trái phiếu để sử dụng vào hoạt động tự doanh và cho vay margin.
 • Tỷ phú Việt xuống tay trăm tỷ, DN bà Nguyễn Thanh Phượng “hụt thu”

  Tỷ phú Việt xuống tay trăm tỷ, DN bà Nguyễn Thanh Phượng “hụt thu”

  Hoạt động môi giới trầm lắng hơn khiến cho doanh thu của Chứng khoán Bản Việt – VCSC sụt giảm trong nửa đầu năm. Kéo theo đó, lợi nhuận của VCSC cũng “đi lùi” 35% so với cùng kỳ năm 2018 và chỉ đạt hơn 340 tỷ đồng sau thuế. Mới đây, 2 tỷ phú Việt là Nguyễn Đăng Quang và Nguyễn Thị Phương Thảo chi gần 400 tỷ đồng để sở hữu trái phiếu không chuyển đổi của doanh nghiệp này.
 • Vietjet, Masan cho Chứng khoán Bản Việt vay 377 tỷ đồng

  Vietjet, Masan cho Chứng khoán Bản Việt vay 377 tỷ đồng

  Công ty CP Hàng không Vietjet đã đầu tư 350 tỷ đồng để mua 70% lượng trái phiếu, còn Công ty CP Tập đoàn Masan cũng đầu tư 37 tỷ đồng để sở hữu 7% lượng trái phiếu phát hành của Công ty CP Chứng khoán Bản Việt (VCI).
 • Chứng khoán Bản Việt của bà Nguyễn Thanh Phượng được Vietjet và Masan cho vay 377 tỷ

  Chứng khoán Bản Việt của bà Nguyễn Thanh Phượng được Vietjet và Masan cho vay 377 tỷ

  Công ty CP Hàng không Vietjet của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo đã đầu tư 350 tỷ đồng để mua 70% lượng trái phiếu và Công ty CP Tập đoàn Masan của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang cũng đầu tư 37 tỷ đồng để sở hữu 7% lượng trái phiếu phát hành của Công ty CP Chứng khoán Bản Việt (VCI) của bà Nguyễn Thanh Phượng.
 • Ông Nguyễn Phan Minh Khôi giao dịch lượng cổ phiếu lớn tại công ty bà Nguyễn Thanh Phượng là ai?

  Ông Nguyễn Phan Minh Khôi giao dịch lượng cổ phiếu lớn tại công ty bà Nguyễn Thanh Phượng là ai?

  CTCP Chứng khoán Bản Việt của bà Nguyễn Thanh Phượng thực sự gây chú ý đối với nhà đầu tư trên thị trường khi các thành viên HĐQT Công ty CP Chứng khoán Bản Việt (VCSC) trải qua năm thứ 6 không nhận thù lao của công ty. Mới đây, việc ông Nguyễn Phan Minh Khôi trở thành cổ đông lớn và không còn là cổ đông lớn chỉ trong 2 ngày cũng khiến nhiều người tò mò.
 • Vì sao DN của bà Nguyễn Thanh Phượng nối dài điệp khúc thù lao 0 đồng?

  Vì sao DN của bà Nguyễn Thanh Phượng nối dài điệp khúc thù lao 0 đồng?

  Sau khi vợ chồng bà Nguyễn Thanh Phượng và ông Nguyễn Bảo Hoàng, cùng các thành viên HĐQT Công ty CP Chứng khoán Bản Việt (VCSC) trải qua năm thứ 6 không nhận thù lao của công ty. Tới lượt Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank), nơi bà Nguyễn Thanh Phượng giữ vị trí thành viên HĐQT, nối dìa điệp khúc không chia cổ tức và không thực hiện trích Quỹ cho HĐQT và Ban điều hành.