Công ty sữa Việt Nam
-
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhận định, Vinamilk là đơn vị điển hình thực hiện kinh tế tuần hoàn hiệu quả, biểu dương tinh thần "vừa sản xuất, vừa chiến đấu" và những nỗ lực nhằm nâng cao đời sống của người lao động trong dịch Covid-19.
-
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã ủng hộ 10 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng Covid-19, chung tay cùng các cá nhân, tổ chức và cộng đồng đưa vaccine nhanh chóng đến với người dân Việt Nam.
-
Vinamilk tiếp tục là thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn nhất, dẫn đầu bảng xếp hạng “hot” của ngành FMCG
Theo CareerBuilder Việt Nam, Công ty Vinamilk được đánh giá nằm trong Top 3 của 100 nhà tuyển dụng yêu thích nhất năm 2020 và vươn lên để dẫn đầu trong Top 10 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất của ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG). -
Tại sự kiện Diễn đàn Thường niên 2020 của Viện thành viên hội đồng quản trị Việt Nam (VIOD) diễn ra ngày 10/12, VIOD và Ủy ban chứng khoán Việt Nam đã công bố Vinamilk là công ty đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được vinh danh là “Tài sản đầu tư có giá trị của ASEAN”
-
Các bị cáo đã bắt tay xuất hóa đơn giá trị gia tăng khống để hợp thức hóa chứng từ xuất, nhập kho, đề nghị thanh toán chiếm đoạt số tiền hơn 9,5 tỷ đồng. Trong 2 ngày 28, 29/9 TAND TP.Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử 4 bị cáo về tội "Tham ô tài sản".
-
Bà Mai Kiều Liên, Tổng giám đốc Vinamilk khẳng định chương trình sữa học đường Vinamilk làm đúng. Hiện đang có bộ phận pháp chế xử lý và sẽ làm đến nơi đến chốn việc bôi nhọ thương hiệu Vinamilk.
-
Nhờ kiểm soát chi phí hiệu quả trong khi doanh thu lại tăng trưởng thêm 5,3% giúp lợi nhuận sau thuế của Vinamilk đạt 2.277 tỷ đồng, tăng trưởng 30,5% so với quý 4 năm 2017.
-
Cổ phiếu Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk, HOSE: VNM) tại phiên giao dịch hôm nay giảm 1.600 đồng/CP (-1%), về mức giá 151.000 đồng/CP sau khi có thông tin SCIC dự kiến bán tiếp 3,33% cổ phần với mức giá 154.000 đồng/CP.