Chủ đề nóng

Công Vinh lên tiếng trước tin đồn thay chỗ TTK VFF Lê Hoài Anh

Thứ hai, ngày 25/09/2017 18:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cựu tuyển thủ quốc gia Lê Công Vinh vừa lên tiếng bác bỏ khả năng anh lên "đầu quân" cho VFF với vai trò là Tổng thư ký thay thế cho ông Lê Hoài Anh.
Bình luận 0

Theo nhưng thông tin vừa được đăng tải, quyền chủ tịch CLB Tp HCM là Lê Công Vinh vừa được đề cử vào chức vụ Tổng thư ký VFF chuẩn bị cho Đại hội VFF sắp tới đây. Cụ thể Đại hội VFF dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 3 năm 2018 với những thay đổi được cho là rất triệt để trong ban chấp hành, đặc biệt là thường trực Liên đoàn gồm chức danh chủ tịch, phó chủ tịch cũng như tổng thư ký.

Lê Công Vinh.

Bất ngờ lớn nhất là việc Lê Công Vinh từng được VFF nhắm giao cho chiếc ghế tổng thư ký thay cho ông Lê Hoài Anh. Theo thông tin phát ra từ tổng cục TDTT, chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh cùng giám đốc điều hành của HAGL Huỳnh Mau được VFF chọn mặt gửi vàng ở chiếc ghế tổng thư ký.

Việc ông Huỳnh Mau có tên không hề lạ còn Công Vinh được cho là cũng rất xứng đáng nhờ sự trẻ trung từ tuổi tác cho đến cách suy nghĩ cũng như làm việc. Bên cạnh đó, quyền chủ tịch của CLB TP HCM có quan hệ rộng và có tinh thần cầu thị, thích học hỏi những sự mới mẻ trong quản lý, tổ chức bóng đá...khá thích hợp với vai trò mới mẻ này.

Tuy nhiên trong trao đổi mới đây với báo chí, cựu tiền đạo số 1 tuyển Việt Nam cho rằng khả năng này rất khó xảy ra, lý do lớn nhất là vì anh quá trẻ và quá non kinh nghiệm. Bản thân anh hiện tại cũng chỉ muốn giúp CLB TP HCM trở nên lớn mạnh hơn. Cựu đội trưởng ĐTQG Việt Nam chia sẻ: "Tôi nghĩ đó chỉ là tin đồn. Mong muốn lớn nhất của tôi bây giờ là phát triển CLB TP HCM ngày một chuyên nghiệp, tốt hơn nữa cả về chuyên môn lẫn hình ảnh. Công việc ở VFF phù hợp hơn với những đàn anh giàu kinh nghiệm, còn tôi chỉ muốn giúp bóng đá TP HCM phát triển".

CHIP (Seatimes)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem