Chủ đề nóng

Công Vinh - Thủy Tiên bị ném đá vì xây cầu từ thiện... kém chất lượng

Thứ năm, ngày 28/07/2016 15:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bên cạnh những lời khen, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên phải nhận những lời lẽ không hay từ các anti-fan. Họ cho rằng, vợ chồng ngôi sao B.Bình Dương xây cây cầu kém chất lượng cho bà con.
Bình luận 0

Hôm 27.7, vợ chồng Công Vinh cùng nhau về Tân Thạnh, Kiên Giang để dự buổi lễ khánh thành cây cầu mới. Đây là công trình do chính hai vợ chồng đầu tư xây dựng để giúp trẻ em nghèo nơi đây đi học được thuận tiện hơn.

Trẻ em ở quê hương của Thủy Tiên thích thú đi trên cây cầu mới. 'Vừa xây đựơc một cái cầu mới. Hồi xưa ở đây là cầu khỉ, mẹ nói trời mưa học sinh nghèo đi học trơn trượt lọt sông té ướt hết sách vở, giờ có cầu mới đi lại dễ dàng hơn rồi. Chỉ mong có nhiều sức khoẻ để làm việc và giúp đỡ nhiều nơi hơn nữa', Thủy Tiên chia sẻ trên fan page.

Đây là cây cầu thứ hai vợ chồng Công Vinh xây từ thiện ở Kiên Giang. Tổng chi phí công trình vào khoảng 100 triệu đồng.

Bên cạnh cây cầu, vợ chồng Công Vinh cũng chi tiền lát thêm một số đoạn đường để người dân quanh vùng không phải lội bùn sình vào mùa mưa.

Vợ chồng Công Vinh còn tặng sách vở, đồ dùng học tập cho học sinh nghèo chuẩn bị bước vào năm học mới.

Công Vinh và Thủy Tiên nhận được rất nhiều lời khen vì việc làm ý nghĩa này.  Các fan gửi lời cảm ơn và chúc vợ chồng anh có nhiều sức khỏe, làm được nhiều việc thiện, ở nhiều nơi nữa.

Tuy vậy, vợ chồng Công Vinh cũng phải nhận không ít lời chê trách. Một số người cho rằng cây cầu không được chắc chắn, nhìn như tạm bợ vì lan can nhỏ và thưa, mặt cầu đổ bê tông trơ đá, không đúng kỹ thuật, hình thức xấu... Lý giải về điều này, Thủy Tiên cho biết: 'Ban đầu thợ làm mặt phẳng bình thường, nhưng do ở quê vào mùa mưa đi cầu trơn, sợ nguy hiểm cho người và xe máy nên người dân yêu cầu làm gồ ghề cho chắc chân, đỡ nguy hiểm. Phần cầu vừa hoàn thiện bộ khung chưa sơn và làm đẹp, nhưng vì chuẩn bị đến mùa tựu trường và để người dân đi lại cho tiện nên khánh thành xong, họ vừa sử dụng và mình vừa sơn sửa lại cho đẹp. Vùng này là vùng nước ngập mặn thiếu điện và nước ngọt sinh hoạt nên việc làm cầu hơi khó khăn thành ra cầu không được đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, tiện là được... Cảm ơn góp ý của các bạn'.

Minh Khang (Ngôi Sao)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem