Chủ đề nóng

Công Vinh về làm Phó Chủ tịch, hàng loạt cầu thủ TP HCM ra đường

P.V Thứ tư, ngày 28/12/2016 06:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chỉ vài giờ sau khi tân Phó Chủ tịch CLB trẻ nhất Việt Nam, Lê Công Vinh ra mắt toàn thể đội bóng TP HCM, một quyết định gây sốc đã được đưa ra.
Bình luận 0

Có đến 6 cầu thủ đã không được đội bóng này đăng kí tham dự mùa giải 2017 dù trước đó họ nhận được cam kết từ những người hữu trách ở đội bóng.

6 cầu thủ gồm Đức Nhân, Văn Sơn, Thanh Phú, Viết Đàn, Xuân Dư và Trần Văn Bửu đã nhận được quyết định gây choáng váng là họ không được đăng kí thi đấu ở mùa giải 2017. Đây là điều mà đến trong mơ các cầu thủ này cũng không nghĩ đến. Trước đó, họ đã nhận được cái gật đầu của Trưởng đoàn Trần Đình Huấn. Mọi chế độ trong bản hợp đồng đã được hai bên thống nhất và chỉ chờ được triển khai.

6 cầu thủ TP HCM bị thanh lý hợp đồng.

Tuy nhiên, khi đội bóng được chuyển giao và Công Vinh nắm vai trò chuyên môn thì mọi việc thay đổi. Ông Trần Đình Huấn, người đứng ra mời gọi và đàm phán hợp đồng với các cầu thủ không còn tiếng nói quyết định về chuyên môn do đội bóng đã được chuyển giao cho doanh nghiệp mới tiếp quản.

Trong số các cầu thủ mất việc trước khi mùa giải khai mạc ít ngày có hai cầu thủ trẻ là Thanh Phú và Xuân Dư. Bốn cầu thủ còn lại là Đức Nhân, Văn Sơn, Viết Đàn và Trần Văn Bửu là những tân binh của CLB TP HCM.

Việc bị từ chối chỉ ít ngày trước khi mùa giải bắt đầu khiến các cầu thủ gần như không thể tìm được công việc mới. Điều khiến họ bức xúc là những người tiếp quản đội bóng đã không coi trọng cam kết của người tiền nhiệm với các cầu thủ. Hơn thế nữa, về cái tình, việc đẩy cầu thủ vào thế thất nghiệp có thể khiến hình ảnh của Công Vinh bị ảnh hưởng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem