Chủ đề nóng

Cột điện thành bó đuốc khổng lồ, người dân hoảng loạn

Thứ năm, ngày 21/08/2014 11:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong đêm tối, một tia lửa tóe lên ở cột điện rồi nhanh chóng lan ra, cả cây cột điện biến thành bó đuốc khổng lồ khiến người dân khu vực hết sức hoảng loạn. Hơn 1 tiếng sau ngọn lửa mới được khống chế, nhưng đám cháy đã gây mất điện cho hơn 300 hộ dân.
Bình luận 0
Theo đó, vào 21h56 ngày 20.8, một đám cháy bất ngờ bùng phát rồi nhanh chóng bao trùm cột điện đối diện số nhà 50, đường Đốc Thiết, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An.


Ngọn lửa bao trùm cột điện. (Ảnh do người dân cung cấp).

Vào thời điểm đó, các em thiếu nhi tập văn nghệ tại nhà văn hóa khối Vinh Quang sát cạnh cột điện nhìn thấy lửa tóe lên. Sau đó, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm cả cột điện. Quá hốt hoảng, các em này đã gọi điện báo cho trưởng khối.

Người dân sống xung quanh hốt hoảng chạy ra thì nghe thấy tiếng nổ và lửa cháy ngùn ngụt nên không ai dám đến lại gần. Nhận được tin báo, lực lượng Cánh sát PCCC đã có mặt. Đến 23h cùng ngày, ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn.

Tại hiện trường, cột điện bị cháy nham nhở; một số sợi dây điện, dây cáp quang đứt rơi xuống lòng đường.

Khi vụ cháy xảy ra đã gây mất điện cho gần 300 hộ dân trên địa bàn. Theo ông Hồ Viết Công - khối trưởng khối Vinh Quang, phường Hưng Bình thì nguyên nhân ban đầu của vụ cháy có thể là do chập điện.

Rất may, cột điện nằm cách xa nhà dân nên không có thiệt hại về người và tài sản. Ngay trong đêm, cán bộ điện lực TP.Vinh đã tới kiểm tra thiệt hại vụ cháy để có hướng khắc phục hệ thống điện tại khu vực này.
(Theo ANTĐ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem