Chủ đề nóng

CSGT Cần Thơ phát nước suối, khăn lạnh miễn phí cho người dân

Thứ ba, ngày 30/04/2019 17:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều người dân lưu thông trên Quốc lộ 91 đều lấy làm vui vì được lực lượng CSGT Công an quận Ô Môn (TP.Cần Thơ) phát khăn lạnh, nước suối miễn phí trong ngày nắng nóng oi bức.
Bình luận 0

Ngày 30.4, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT)- Trật tự Công an quận Ô Môn (TP.Cần Thơ) phối hợp cùng với Công an phường Long Hưng, Quận đoàn Ô Môn hỗ trợ phát nước suối, khăn lạnh miễn phí cho người dân trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5. Lực lượng đã phát gần 5.000 chai nước suối và khăn lạnh cho người dân, bà con lưu thông trên tuyến Quốc lộ 91.

Lực lượng CSGT quận Ô Môn phát nước suối, khăn lạnh cho người dân.

Trung tá Lê Văn Thạch, Đội trưởng Đội CSGT- Trật tự, Công an quận Ô Môn, cho biết: "Đơn vị đã tổ chức chương trình phát nước suối, khăn lạnh miễn phí cho người tham gia giao thông về quê nghỉ lễ nhằm hỗ trợ người dân đi  xe máy với chặng đường dài cho đỡ khát và đỡ mệt".

Thông qua đó, lực lượng làm nhiệm vụ sẽ hướng dẫn, nhắc nhở người dân chấp hành nghiêm quy định về trật tự an toàn giao thông và kiên quyết xử lý các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp gây ra tai nạn như: chạy quá tốc độ, uống rượu bia...

Ca Linh (Người lao động)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem