Chủ đề nóng

CSGT chửi tục khi bị quay clip: Nhiều lần không nhận hối lộ

Thứ ba, ngày 10/12/2019 14:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
CSGT dừng phương tiện, người vi phạm chưa kịp nghe giải thích về lỗi đã có những phản ứng khiếm nhã, quay phim không lịch sự.
Bình luận 0

Clip 15 giây ghi lại cảnh một CSGT chửi tục khi người tham gia giao thông quay clip khiến nhiều người quan tâm.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 10/12, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM xác nhận người xuất hiện trong một đoạn clip dài 15 giây ghi lại thái độ một CSGT chửi tục là đại uý V.V.V, công tác tại Đội CSGT Bến Thành.

Theo báo cáo, sự việc xảy ra tại giao lộ Phạm Ngũ Lão - Nguyễn Thị Nghĩa (quận 1,TP.HCM). Đoạn clip được cắt xén chưa thể hiện toàn bộ vụ việc.

Khi Đại úy V dừng phương tiện, người vi phạm chưa kịp nghe giải thích về lỗi đã có những phản ứng khiếm nhã, quay phim không lịch sự. Do đó, Đại uý V không giữ được bình tĩnh, hành vi ứng xử và đã có những lời nói không chuẩn mực.

Trong quá trình công tác, đại uý V có nhiều thành tích. Cụ thể, từng được Bộ Công an khen tặng và nhiều giấy khen của Công an TP.HCM.

CSGT gây bức xúc vì chửi tục khi xử lý vi phạm.

Trong các năm 2012-2014, đại úy V có 132 lượt nêu gương liêm khiết không nhận hối lộ, với tổng số tiền 25 triệu đồng.

Theo nội dung clip, vụ việc xảy ra tại giao lộ Phạm Ngũ Lão - Nguyễn Thị Nghĩa (quận 1, TP.HCM).

Nội dung clip thể hiện hình ảnh CSGT giải thích: “Cái biển cấm, anh quẹo từ...”. Người quay clip phản đối: “Em chạy từ đường nào vô mà anh nói vậy. Thôi anh đừng có nói vậy”. Lúc này, CSGT không giữ được bình tĩnh đã chửi tục rồi điều khiển đặc chủng phóng đi.

Đoạn clip sau khi được tung lên mạng và nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Đa số dân mạng đều bức xúc vì CSGT không giữ được bình tĩnh, có hành vi thiếu chuẩn mực khi làm nhiệm vụ.

Thanh Thanh (Đất Việt)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem