Chủ đề nóng

CT Group

 • Khách hàng tiếp tục tố chủ đầu tư dự án Metro Star làm trái luật

  Khách hàng tiếp tục tố chủ đầu tư dự án Metro Star làm trái luật

  Chủ đầu tư dự án Metro Star liên tục “thúc ép” khách hàng ký hợp đồng mua bán, khi dự án triển khai và chưa được cơ quan chức năng cho phép huy động vốn.
 • TP.HCM: Định giá lại khu đất công đang xây dựng dự án Metro Star

  TP.HCM: Định giá lại khu đất công đang xây dựng dự án Metro Star

  Khu đất tại địa chỉ số 360 xa lộ Hà Nội, phường Phước Long A, quận 9 có nguồn gốc do SAWACO quản lý sử dụng, nay đang được triển khai dự án Metro Star sẽ được thẩm định lại giá.
 • Vietinbank TP.HCM rao bán đấu giá các khoản nợ trị giá 2.600 tỷ đồng

  Vietinbank TP.HCM rao bán đấu giá các khoản nợ trị giá 2.600 tỷ đồng

  Ngân hàng Vietinbank - chi nhánh TP.HCM, đã thông báo bán đấu giá các khoản nợ có tổng giá trị 2.600 tỷ đồng của Công ty CP đầu tư Phương Nam Land (trước đây là C.T Phương Nam), Công ty CP đầu tư quốc tế Liên Hiệp Quốc (trước đây là Quốc tế C&T) và Công ty TNHH MTV Vina Mall.
 • Dự án Metro Star: Móng chưa xây, "ép" khách hàng ký hợp đồng mua bán

  Dự án Metro Star: Móng chưa xây, "ép" khách hàng ký hợp đồng mua bán

  Mặc dù dự án Metro Star được triển khai suốt thời gian dài nhưng vẫn chưa có dấu hiệu thi công phần móng, thế nhưng chủ đầu tư đã có văn bản yêu cầu khách hàng ký hợp đồng mua bán.
 • C.T Group – 27 năm cháy mãi ngọn lửa tự hào

  C.T Group – 27 năm cháy mãi ngọn lửa tự hào

  Năm 2019, Tập đoàn C.T Group đánh dấu mốc son 27 năm thành lập với những nỗ lực phát triển vững bền (29.06.1992 – 29.06.2019).
 • C.T Group tuyển dụng “Thực tập thu nhập cao cho sinh viên nghèo học giỏi 2019”

  C.T Group tuyển dụng “Thực tập thu nhập cao cho sinh viên nghèo học giỏi 2019”

  Tiếp nối truyền thống văn hóa nhân văn của Tập đoàn trong việc hỗ trợ sinh viên nghèo học giỏi, C.T Group triển khai chương trình hợp tác cùng các trường đại học tại TP.HCM để trao nhiều suất thực tập được hưởng thu nhập cao dành cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu ý chí và tinh thần hiếu học, đạt thành tích giỏi, xuất sắc trong học tập trong niên khóa 2018 - 2019.
 • C.T Group tài trợ kim cương “Ngày hội thực tập & việc làm TP.HCM 2019”

  C.T Group tài trợ kim cương “Ngày hội thực tập & việc làm TP.HCM 2019”

  Ngày hội thực tập và việc làm TP.Hồ Chí Minh là hoạt động thường niên do trường ĐH Kinh tế TP.HCM (UEH) tổ chức. Nhân dịp này, Tập đoàn C.T Group đã đồng hành với vai trò là nhà tài trợ kim cương cho chương trình nhằm tạo cầu nối thiết thực giữa doanh nghiệp và nguồn nhân lực trẻ có năng lực, tiềm năng trong công tác tuyển dụng thực tập và việc làm.
 • C.T Group thưởng Tết 6 tháng lương và nhiều quà tặng giá trị

  C.T Group thưởng Tết 6 tháng lương và nhiều quà tặng giá trị

  Tại Lễ tổng kết năm 2018 diễn ra ngày 19.1 vừa qua, ông Tony Đặng Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực HĐQT -  Tổng giám đốc Tập đoàn C.T Group chia sẻ: “Năm 2019, bên cạnh triển khai kế hoạch kinh doanh, thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục sứ mệnh xây dựng một môi trường làm việc nơi tất cả CBNV có cơ hội tham gia mọi hoạt động văn hóa, thiện nguyện, thể thao sôi nổi để họ cảm nhận được ý nghĩa cuộc sống và thấy rằng đây là môi trường làm việc hạnh phúc”.
 • Hàng loạt sự cố xảy ra, cư dân chung cư I-home sống trong lo sợ

  Hàng loạt sự cố xảy ra, cư dân chung cư I-home sống trong lo sợ

  Mặc dù mới dọn về ở chưa được bao lâu nhưng hàng loạt sự cố về thang máy, thấm dột liên tục xảy ra khiến nhiều cư dân của chung cư I-home Gò Vấp phải sống trong cảnh lo sợ.
 • C.T Group hoàn thiện chính sách lương thưởng 2018 - 2023, thu hút nhân sự cấp cao

  C.T Group hoàn thiện chính sách lương thưởng 2018 - 2023, thu hút nhân sự cấp cao

  Không chỉ đưa ra nhiều giải pháp xây dựng môi trường làm việc  tại C.T Group hiện đại và năng động, Tập đoàn C.T Group cũng đang từng bước đẩy mạnh kế hoạch phát triển nguồn nhân lực giai đoạn 2018 - 2023, trong đó hoàn thiện chính sách lương, thưởng, phúc lợi là bước khởi đầu quan trọng.