Chủ đề nóng

Cụ bà 80 tuổi ôm 50 triệu đồng đi lạc cả ngàn km

Thứ bảy, ngày 26/04/2014 08:39 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cụ sống tại TP.HCM, nhưng được công an phát hiện tại Quảng Nam trong trạng thái lú lẫn, có điện thoại nhưng không biết cách gọi để cầu cứu.
Bình luận 0
Công an xã Bình Tú đã bàn giao cụ Sáu cùng số tài sản lại cho người nhà vào sáng 23/4.

Công an xã Bình Tú (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đã làm giấy tờ bàn giao cụ bà đi lạc Đỗ Thị Sáu (80 tuổi, trú phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM) cùng số tài sản trên 50 triệu đồng cho người thân.

Trước đó, vào lúc 21h ngày 22/4, địa phương phát hiện cụ Sáu đang nằm tại ghế đá của một quán cơm cạnh Quốc lộ 1 (thuộc địa phận xã Bình Tú) trong trạng thái lú lẫn. Trên người bà cụ còn mang theo 45 triệu đồng tiền mặt, 3 chỉ vàng và 1 chiếc điện thoại di động.

Nhận được tin, Công an xã Bình Tú đã đến can thiệp và tìm chỗ trọ qua đêm cho cụ bà, đồng thời điện thoại báo cho gia đình cụ Sáu.

Theo ông Nguyễn Văn Hoàng, Phó trưởng Công an xã Bình Tú, sau khi về thăm quê ở Điện Bàn (Quảng Nam), cụ Sáu đón xe vào TP.HCM nhưng trong lúc xe khách dừng nghỉ chân, cụ đã đi lạc đường. Tuy có điện thoại nhưng cụ Sáu chỉ biết nghe chứ không biết cách gọi.
Theo Báo Quảng Nam ( Theo Báo Quảng Nam)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem