Chủ đề nóng

Cư dân mạng phản pháo status chê đàn ông đi xe số "vừa nghèo, vừa dơ"

Ngọc Nguyễn Thứ hai, ngày 26/12/2016 15:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngay khi cô gái này bày tỏ quan điểm, không ít người đã lên án, thậm chí dành những lời lẽ không mấy tốt đẹp cho cô lên tiếng chê bai những người đàn ông đi xe số, xài điện thoại thường.
Bình luận 0

Cô gái có tên Mỹ Hồng chia sẻ quan điểm về đàn ông nghèo.

Mới đây, dòng status của cô gái có tên Mỹ Hồng (TP HCM) đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau. Mỹ Hồng đã bày tỏ suy nghĩ của mình đối với những người đàn ông có vẻ ngoài không mấy hào nhoáng. Cô viết: “Hồng không thích con trai đi Sirius, vì nhìn bọn nó trông không lịch sự và nghèo nghèo dơ dơ sao đấy, xe số cũng vậy. Hồng nói thật nhé, tay ga bây giờ cũng đâu có đắt lắm đâu, bỏ ra tầm 25 triệu là cũng sắm được rồi, tại sao các anh con trai lại chở con gái bằng xe số. Nếu không có tay ga thì thôi đừng quen nhé, đàn ông bây giờ đi xe số và đi Sirius trông không có lịch sự và sang trọng. Nghèo nàn và quê, Hồng không thích.

Hồng cũng xin nói thẳng đàn ông muốn đẹp trong mắt phụ nữ phải có iphone 5s trở lên nhé, xài những con điện thoại rẻ tiền đừng mơ con gái để ý”.

Status gây bão của Mỹ Hồng.

Chỉ sau ít giờ chia sẻ cảm xúc cá nhân, cô gái Mỹ Hồng này đã nhận hàng trăm comment bình luận cũng như hàng trăm lượt chia sẻ status trong cộng đồng mạng. Phần lớn, các ý kiến đều cho rằng cô gái có tên Mỹ Hồng suy nghĩ khá nông cạn, chỉ thích vật chất và nhìn thấy cái lợi trước mắt. Thậm chí, không chỉ bày tỏ thái độ không thích đối với các anh chàng đi xe số, dùng điện thoại rẻ tiền cô nàng này còn dùng những từ ngữ thóa mạ người khác như “bọn nó trông không lịch sự và nghèo nghèo dơ dơ”, “xài những con điện thoại rẻ tiền đừng mơ con gái để ý” và khẳng định luôn, với những đối tượng không có cùng “đẳng cấp” như cô nàng, Mỹ Hồng sẽ không thích.

Trước thái độ miệt thị những người đàn ông không khá giả, Mỹ Hồng đã chịu sự chỉ trích của cư dân mạng. Thành Đạt – 1 facebooker chia sẻ: “Bạn nói gì thì phải suy nghĩ cho kỹ rồi hãy phát ngôn nhé, nếu bạn chỉ quen những người đàn ông đi xe ga từ 25 triệu trở lên và xài ít nhất điện thoại iphone 5s thì tính ra, họ cũng chỉ có chừng hơn 30 triệu để bạn quen thôi sao? Bạn đừng hạ nhân cách của mình chỉ với vài đồng bạc như thế. Còn với quan điểm của Đạt, cũng xin nói thẳng, phụ nữ muốn đẹp trong mắt đàn ông thì phải xử sự cho tốt, nhân cách không tốt cũng đừng mong đàn ông tốt họ để ý tới mình”.

Đồng tình với quan điểm trên, cô gái có tên Linh Linh cũng khẳng định: “Phụ nữ chỉ biết nghĩ đến tiền chỉ khiến đàn ông coi thường mà thôi, tốt nhất bạn Hồng nên về soi gương lại xem nhan sắc mình thế nào, tâm hồn mình ra sao. Còn tôi, tôi khẳng định luôn tôi đi xe ga đây, nhưng tôi thích anh chàng đi xe số đấy, thời buổi này xe gì cũng chỉ là phương tiện mà thôi”.

Trong khi đó, 1 vài ý kiến lại cho rằng cô gái Mỹ Hồng này đang cố tình tạo phốt, gây sốc để bán hàng, câu khách. Chính vì thế, cũng không ít người đã kêu gọi tẩy chay các mặt hàng của Mỹ Hồng.

Chuyện chê đàn ông ít tiền, đi xe số, không sang trọng không phải là chuyện mới. Trước đó, hàng loạt các câu chuyện tương tự đã gây sốt mạng xã hội. Nhiều người cũng bày tỏ quan điểm lo ngại khi không ít cô gái thời  nay ngày càng thực dụng và chỉ chăm chăm nhìn vào ví tiền của cánh đàn ông mà thôi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem