Chủ đề nóng

cửa đại

 • Xuất khẩu cát nhiễm mặn

  Xuất khẩu cát nhiễm mặn

  (Dân Việt) - Ông Cao Khoa - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, vừa thống nhất cho Công ty TNHH Trường Thành Lộc lập dự án nạo vét, thông luồng, tận thu cát nhiễm mặn để xuất khẩu tại cửa biển Sa Huỳnh, Mỹ Á (Đức Phổ) và Cửa Đại.
 • Đổ xô hóng mát hạ nhiệt, bãi biển cũng hết chỗ

  Đổ xô hóng mát hạ nhiệt, bãi biển cũng hết chỗ

  (Dân Việt) - Những ngày nghỉ lễ vừa qua, do thời tiết nắng nóng gay gắt (39 độ) nên rất nhiều người dân Quảng Nam chọn biển làm chỗ để vui chơi và trốn nóng. Trong các ngày 30.4 và 1.5, các bãi biển Tam Thanh (TP.Tam Kỳ), Cửa Đại (Hội An), biển Rạn (Núi Thành), Bình Minh (Thăng Bình)... luôn đông nghịt người.
 • Thả gần 3 triệu con giống xuống biển

  Thả gần 3 triệu con giống xuống biển

  (Dân Việt) - Kỷ niệm Ngày truyền thống ngành thủy sản (1.4), sáng 30.3, Chi cục Khai thác & Bảo vệ nguồn lợi Thủy sản Ninh Thuận đã thả hơn 770.000 tôm sú giống xuống khu vực biển Bãi Rạng. Ở Quảng Nam, hơn 900.000 con tôm sú giống cũng được thả tại biển Cửa Đại.
 • Tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho binh nhất dũng cảm cứu người

  Tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho binh nhất dũng cảm cứu người

  (Dân Việt) - Ngày 28.12, T.Ư Đoàn đã trao tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho binh nhất Nguyễn Văn Minh - chiến sĩ Đồn Biên phòng 260 (đóng tại Cửa Đại, TP.Hội An), người đã dũng cảm cứu nạn trong vụ chìm tàu trưa 25.12.
 • Gặp lại người hùng nơi Cửa Đại

  Gặp lại người hùng nơi Cửa Đại

  (Dân Việt) - Những người dân bình thường này đã không ngại nguy hiểm lao ra sóng dữ để cứu những người bị nạn trong vụ chìm tàu ở biển Cửa Đại (Hội An, Quảng Nam) làm 7 người chết và mất tích vừa rồi.
 • Tìm được hết thi thể 4 chiến sĩ mất tích ở Cửa Đại

  Tìm được hết thi thể 4 chiến sĩ mất tích ở Cửa Đại

  Dân Việt - Đầu giờ chiều nay, 29.12, thi thể của 4 chiến sĩ Tiểu đoàn 70 trong vụ chìm tàu ở Cửa Đại, Hội An, đã được lực lượng tìm kiếm, cứu nạn tìm thấy cách nơi tàu chìm khoảng 1km.
 • Tàu Vinalines gặp nạn ở vùng biển sâu 5.000m

  Tàu Vinalines gặp nạn ở vùng biển sâu 5.000m

  (Dân Việt) - Chiều 27.12, Trung tâm Phối hợp Tìm kiếm cứu nạn hàng hải VN phát đi hình ảnh bản đồ xác định vị trí tàu Vinalines Queen của VN chìm trên khu vực đảo Luzon của Philippines.
 • Có thể sử dụng trực thăng tìm người vụ chìm tàu

  Có thể sử dụng trực thăng tìm người vụ chìm tàu

  (Dân Việt) - Cuộc tìm kiếm 5 cán bộ chiến sĩ Tiểu đoàn D70 vẫn đang tiếp tục tại bãi biển Cửa Đại (Hội An). Chính quyền Quảng Nam hứa quyết tâm kéo dài cuộc tìm kiếm này cho đến khi có kết quả, kể cả sử dụng trực thăng.
 • Toàn cảnh vụ chìm tàu chết người ở Quảng Nam

  Toàn cảnh vụ chìm tàu chết người ở Quảng Nam

  Dân Việt - Vụ chìm tàu trên đường từ Cù lao Chàm về Cửa Đại, Hội An đã khiến hai phụ nữ tử vong. Đến tối 25.12, vẫn còn 5 cán bộ của Tiểu đoàn 70 mất tích gồm 1 chính trị viên, 2 trung đội trưởng và 2 chiến sỹ.
 • Chìm tàu, nhiều bộ đội và người dân mất tích

  Chìm tàu, nhiều bộ đội và người dân mất tích

  Dân Việt - 13 giờ ngày 25.12, tàu D70 của Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Nam chở 35 người gồm bộ đội và người dân ở xã đảo Tân Hiệp, Cù lao Chàm vào Hội An, bị sóng lớn đánh gãy lắp và bánh lái khiến tàu chìm.