Chủ đề nóng

Cung điện Buckingham: Rất đông người dân đến đặt hoa để tưởng nhớ Hoàng thân Philip

PV Thứ bảy, ngày 10/04/2021 11:51 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 9/4, Điện Buckingham (Anh) ra thông báo, Hoàng thân Philip, Công tước xứ Edinburg, chồng Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã qua đời vào sáng cùng ngày, hưởng thọ 99 tuổi. Rất nhiều người dân tỏ ra vô cùng thương tiếc, đã để lại hoa tưởng nhớ Hoàng thân Philip. Nhiều phóng viên, báo chí và hãng tin từ khắp nơi đã đến để đưa tin.
Bình luận 0

Cung điện Buckingham: Rất đông người dân đến đặt hoa để tưởng nhớ Hoàng thân Philip

Cung điện Buckingham: Rất đông người dân đến đặt hoa để tưởng nhớ Hoàng thân Philip

Hoàng thân Philip, chồng của Nữ hoàng Anh Elizabeth II qua đời ở tuổi 99 tại Lâu đài Windsor. Cung điện Buckingham thông báo điều này trên Twitter.

"Với nỗi buồn sâu sắc, Nữ hoàng đã thông báo về cái chết của người chồng yêu quý, Hoàng thân Philip, Công tước xứ Edinburgh" - thông cáo viết.

Hoàng thân Philip qua đời tại Lâu đài Windsor, chỉ chưa đầy một tháng kể từ khi ông xuất viện sau thời gian phải điều trị ở London do bị nhiễm trùng và phẫu thuật tim. Mặc dù vậy, Hoàng gia Anh chưa công bố nguyên nhân cụ thể.

Được biết, chỉ còn hai tháng nữa là đến ngày sinh nhật 100 tuổi của Hoàng thân Philip.

Cung điện Buckingham: Rất đông người dân đến đặt hoa để tưởng nhớ Hoàng thân Philip - Ảnh 2.

Hoàng thân Philip trong tấm ảnh chụp năm 1958. Ảnh: Getty.

Ngày hôm qua, 9/4, rất đông người dân đã đến trước cung điện Buckingham và đặt hoa bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi của ông.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem