Chủ đề nóng

Cuộc sống của mẹ nữ sinh ship gà ở Điện Biên trước khi bắt

Thứ bảy, ngày 25/05/2019 21:07 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phó chủ tịch xã cho hay ở địa phương, bà Hiền không có biểu hiện gì bất thường.
Bình luận 0

Cơ quan công an đọc lệnh bắt, khám xét nơi ở bà Trần Thị Hiền

Liên quan đến vụ bắt giữ mẹ nữ sinh ship gà ở Điện Biên, ngày 25/5, ông Vì Văn Biến, Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên cho biết việc bà Trần Thị Hiền (SN 1975, trú xã Thanh Hưng) bị bắt giữ khiến chính quyền địa phương và người dân xã Thanh Hưng hết sức bất ngờ.

Bà Hiền là mẹ nữ sinh C.T.M.D (SN 1997, nạn nhân trong vụ giết người, hiếp dâm, cướp tài sản chấn động dư luận thời gian gần đây).

Theo ông Biến, UBND xã Thanh Hưng được cơ quan thông báo, phối hợp chứng kiến quá trình đọc lệnh bắt, khám xét nơi ở của bà Trần Thị Hiền vào 10h sáng cùng ngày. Trước khi bị bắt, ngoài buôn bán gà, bà Hiền cũng làm 1 số việc kinh doanh nhỏ lẻ khác còn chồng bà Hiền thuộc đối tượng theo dõi người nghiện ở địa phương.

Chia sẻ về cá nhân bà Trần Thị Hiền, ông Biến cho hay ở địa phương, bà Hiền không có biểu hiện gì bất thường hay gây điều tiếng gì ảnh hưởng đến trật tự địa phương. Duy có một lần cách đây không lâu, bà Hiền lên facebook đăng tải 1 thông tin liên quan đến việc lôi kéo mọi người chống đối chính quyền, Nhà nước nên đã bị UBND và Công an xã Thanh Hưng mời lên làm việc để tuyên truyền, giáo dục và nhắc nhở.

Bắt mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên: Định ra ám hiệu riêng cho chồng

Sáng 25/5, tại thời điểm Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên đọc lệnh bắt tạm giam, mẹ nữ sinh giao gà...

Đức Sơn
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem