Chủ đề nóng

Cưới 8 năm vẫn xốn xang khi vợ mặc mát mẻ, ông chồng cầu cứu xin "hạ nhiệt"

Thứ hai, ngày 26/11/2018 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Việc cô ấy thay đồ trước mặt vẫn vẹn nguyên cảm xúc như lần đầu tiên xảy ra. Tôi không ngừng săm soi, nhìn cô ấy chằm chằm hay nhiều lúc lén nhìn khi cô ấy mặc đồ thoải mái ở nhà không có nội y, lúc cô ấy mới bước ra khỏi phòng tắm.
Bình luận 0

Một người đàn ông Mỹ 31 tuổi mới đây xin lời khuyên trên Reddit. Trong bài đăng của mình, anh cho biết vợ anh cùng tuổi và đã kết hôn 8 năm. "Tôi kết hôn với cô gái trong mơ. Cô ấy thông minh, tốt bụng, sáng tạo và có nhiều sở thích chung. Cô ấy cũng rất đẹp.

Đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã bên nhau 8 năm. Tôi biết khi bạn già đi, những thứ như là thay đồ trước mặt nhau sẽ không còn giống như khi mới hẹn hò. Tôi biết nhiều cặp vợ chồng khác như vậy. Vợ tôi cũng trong số đó.

Người chồng phải cầu cứu vì lúc nào cũng bị vợ mình hấp dẫn như lần đầu dù đã kết hôn 8 năm. Ảnh: Aljamila.

Nhưng riêng tôi luôn cảm thấy mình như mắc kẹt ở tuổi 16. Việc cô ấy thay đồ trước mặt vẫn vẹn nguyên cảm xúc như lần đầu tiên xảy ra. Tôi không ngừng săm soi, nhìn cô ấy chằm chằm hay nhiều lúc lén nhìn khi cô ấy mặc đồ thoải mái ở nhà không có nội y, lúc cô ấy mới bước ra khỏi phòng tắm. Tôi luôn bị phân tâm trước những tình huống đó của vợ.

Tôi đã cố gắng không biến cái nhìn của mình nhuốm màu tình dục hoặc khiến vợ khó chịu. Vợ tôi không để tâm và thường cười cho qua khi thấy tôi nhìn vậy. Ban đầu cô ấy cũng từng nghĩ nó ngọt ngào, nhưng dần dần thì cảm xúc đã hạ nhiệt. Tôi cũng có một chút tổn thương khi nhận ra bản thân mình không còn thu hút cô ấy như trước đây...".

Cuối cùng người đàn ông cầu cứu cách nào để có thể "trưởng thành" và bình thường hoá với việc vợ thoải mái lộ cơ thể và cách nào để không cảm thấy bị tổn thương khi cô không còn nhìn mình như lần đầu tiên.

Bài đăng đã thu hút hàng trăm bình luận và dường như chia làm hai phe. Một số phụ nữ nói:

"Wow! Vợ của bạn là một người phụ nữ may mắn. Tôi hy vọng lúc tôi kết hôn, chồng sẽ luôn thấy tôi hấp dẫn", một người dùng Reddit viết.

Một người khác lặp lại quan điểm trên và nói thêm: "Vợ của bạn không biết cô ấy may mắn thế nào. Tôi ước chồng tôi làm điều này với mình. Cỏ luôn xanh hơn ở một nơi khác. Tôi cá là nếu bạn phớt lờ một thời gian, cô ấy sẽ nhận ra thiếu vắng".

Nhưng một số đàn ông khác thấy việc "đắm đuối" vợ không ổn. "Thật tuyệt khi bạn vẫn thấy cô ấy đáng yêu, nhưng bạn nên làm dịu đi một chút. Bị 'soi' có thể khiến cô ấy cảm thấy không an toàn và gây khó chịu sau một thời gian", một thành viên nam viết.

Một Redditor nói thêm: "Rất nhiều người nói rằng họ sẽ hãnh diện nếu được đối tác quấy rối, nhưng không đúng với trường hợp của bạn. Nếu vợ của bạn nghiêm túc thể hiện cô ấy cảm thấy sợ hãi hoặc không thoải mái với việc bạn liên tục chú ý khi cô ấy đang thư giãn ở nhà thì bạn cần phải tôn trọng điều này và dừng lại. Việc bạn nói 'Tôi không thể kiểm soát bản thân mình' là nhảm nhí. Hãy hỏi cô ấy chính xác hành vi của bạn đã làm phiền cô ấy đến mức nào và sửa cho phù hợp".

Một người khác có vẻ gay gắt hơn: "Nhà của cô ấy là không gian an toàn, nơi cô ấy có thể mặc quần đùi, thả rông ngực hay khoả thân mà không bị săm soi, đánh giá, sờ mó".

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Bảo Nhiên (VnExpress)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem