Chủ đề nóng

Cười ngất với chia sẻ của chàng trai 9x "sợ vợ" trên truyền hình

Đinh Đang Thứ năm, ngày 26/09/2019 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cặp đôi Văn Bích - Tuyết Trinh có tính cách trái ngược, chồng thì quá cầu kỳ, chỉn chu, ngược lại vợ có tính xuề xòa, thoải mái.
Bình luận 0

Chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất có sự tham gia của cặp đôi 9x Văn Bích 25 tuổi và vợ là Tuyết Trinh 27 tuổi, cả hai đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Chàng trai này không chỉ kém tuổi vợ mà còn có phần "lép vế" về mặt hình thể khiến khán giả ấn tượng.

=> Chàng trai 9x "sợ vợ" kể xấu vợ trên truyền hình khiến dân tình cười ngất:

Mãi tới khi tham gia chương trình "Vợ chồng son", anh chồng 9x mới có dịp khui tật xấu của cô vợ lớn hơn anh 2 tuổi. Thế nhưng cách kể chuyện của Bích lại cho người xem cảm giác như anh đang "lo lắng", "e ngại" điều gì đó.

Cặp vợ chồng Văn Bích - Tuyết Trinh.

"Bạn ấy rất là dữ" - Văn Bích mở đầu câu chuyện một cách e dè. "Em mệt quá không ủi đồ hộ được thì (cô ấy) cũng lấy cái nệm ra ủi rồi quăng xuống trước mặt em, em mới bực quá mêm nói: 'Vợ gì mà dữ như quỷ?'" -  Văn Bích bày tỏ.

Câu chuyện của cặp đôi này còn tiếp diễn khi tính cách của cả hai trái ngược nhau, Văn Bích thì quá cầu kỳ, chỉn chu, ngược lại Tuyết Trinh lại xuề xòa, thoải mái. Đôi vợ chồng trẻ đã mang lại nhiều tiếng cười cho độc giả xem truyền hình tuần qua.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem