Chủ đề nóng

Cuối tháng 3 sẽ tổ chức lễ truy điệu 28 hài cốt liệt sĩ đặc công Rừng Sác

Nha Mẫn Thứ năm, ngày 24/03/2022 19:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đã hoàn tất các thủ tục, đưa hài cốt anh hùng liệt sĩ Rừng Sác về tập kết và có kế hoạch làm lễ truy điệu hài cốt liệt sĩ vào cuối tháng 3 này.
Bình luận 0

Ngày 24/3, ông Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đã đến thăm, viếng hài cốt liệt sĩ đặc công Rừng Sác tại huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai). 

Nhân chuyến thăm viếng, dâng hương, ông Lĩnh đã chỉ đạo địa phương chuẩn bị chu đáo cho việc tổ chức lễ truy điệu hài cốt liệt sĩ sắp tới để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của chính quyền, nhân dân đến thế hệ cha anh đi trước.

Cuối tháng 3 sẽ tổ chức lễ truy điệu 28 hài cốt liệt sỹ đặc công Rừng Sác - Ảnh 1.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng thành kính trước anh linh các anh hùng liệt sĩ đặc công Rừng Sác. Ảnh: Nha Mẫn

Cụ thể, ông Lĩnh cùng lãnh đạo huyện Nhơn Trạch và đoàn công tác đã thành kính dâng hương, dâng hoa, bày tỏ lòng thành kính trước anh linh của các liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ quốc. Sau khi dâng hương, dâng hoa, Bí thư Đồng Nai cũng đã đi xem và tìm hiểu các di vật của các liệt sĩ.

Cuối tháng 3 sẽ tổ chức lễ truy điệu 28 hài cốt liệt sỹ đặc công Rừng Sác - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Hồng Lĩnh xem và tìm hiểu về các di vật của anh hùng liệt sĩ. Ảnh: Nha Mẫn

“Địa phương cần thực hiện tốt các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” và công tác hậu phương quân đội, chăm lo đời sống các gia đình thân nhân liệt sĩ, cựu chiến binh… Đặc biệt, chuẩn bị chu đáo việc tổ chức lễ truy điệu các hài cốt liệt sĩ theo đúng quy định để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ Tổ quốc”, ông Lĩnh nhấn mạnh.

Được biết, sau khi thăm viếng hài cốt anh hùng liệt sĩ, ông Lĩnh sẽ có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Nhơn Trạch về tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 trên địa bàn huyện Nhơn Trạch.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem