Chủ đề nóng

Cựu HLV Heerenveen bất ngờ nhận xét cực sốc về Văn Hậu

Minh Tú Thứ bảy, ngày 28/12/2019 16:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
HLV người Hà Lan Gertjan Verbeek vừa có những nhận xét khiến CĐV Việt Nam không hề hài lòng về thương vụ Đoàn Văn Hậu.
Bình luận 0

Ông Gertjan Verbeek hiện dẫn dắt CLB Adelaide United của Australia. Nhà cầm quân 57 tuổi này từng làm HLV trưởng của Heerenveen từ năm 2004 đến 2008.

HLV Gertjan Verbeek.

Chia tay Heerenveen 11 năm nhưng HLV Gertjan Verbeek vẫn dõi theo từng bước tiến của đội bóng cũ. Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ Voetbal International, vị HLV Hà Lan đã bày tỏ sự không hài lòng của mình về phương hướng phát triển của Heerenveen và thương vụ Đoàn Văn Hậu.

Ông Gertjan Verbeek khiến không ít CĐV không lòng khi cho rằng Đoàn Văn Hậu chỉ là hợp đồng thương mại và không xứng đáng với mức lương 450 nghìn euro mỗi năm sau thuế.

“Những người hiểu chuyện đều nhận xét cậu ấy (Đoàn Văn Hậu) không đủ giỏi. Thế nhưng, cậu ấy đang nhận mức lương 450 nghìn euro mỗi năm. Mọi người ở đội bóng đều biết điều này. Họ đều nói với tôi rằng đây chỉ là hợp đồng thương mại. Nếu là tôi, tôi sẽ không bao giờ điều đó xảy ra. Tôi không chấp nhận điều đó”, ông Gertjan Verbeek nói với vẻ không hài lòng.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này, ông Gertjan Verbeek cho rằng BLĐ Heerenveen đang đưa đội bóng đi không đúng hướng. Cụ thể, BLĐ Heerenveen hiện không đặt bóng đá và chuyên môn lên ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem