Chủ đề nóng

Cứu nạn nam thanh niên đâm vào ta luy đường, rớt xuống vực tại đèo Hải Vân

Diệu Bình Chủ nhật, ngày 28/03/2021 10:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trên đường đi từ Huế về Đà Nẵng, một nam thanh niên đã đâm vào ta luy đường và rớt xuống vực tại khu vực đỉnh đèo Hải Vân.
Bình luận 0

Sáng 28/3, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an TP.Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã tổ chức lực lượng cứu nạn thành công 1 thanh niên gặp tai nạn giao thông, rớt xuống vực tại khu vực đỉnh đèo Hải Vân.

Vào thời điểm trên, nhận được tin báo từ Trung tâm 114, phòng Cảnh sát PCCC và CNNH, Công an thành phố phối hợp với Công an quận Liên Chiểu đã nhanh chóng xuất 1 xe cứu nạn cứu hộ, triển khai lực lượng tiếp cận khu vực đỉnh đèo Hải Vân, nơi nạn nhân gặp nạn.

Cứu nạn nam thanh niên đâm vào ta luy đường, rớt xuống vực tại đèo Hải Vân - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Thanh niên bị nạn được xác định là Ngô Thanh Long (20 tuổi, trú phường Thọ Quang, quận Sơn Trà). Thời điểm bị nạn là khoảng 3h sáng khi anh Long trên đường đi từ Huế về Đà Nẵng đã đâm vào ta luy đường và rớt xuống vực, đến 6h sáng người dân đi qua phát hiện đã điện báo cho cơ quan chức năng.

Cứu nạn nam thanh niên đâm vào ta luy đường, rớt xuống vực tại đèo Hải Vân - Ảnh 2.

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an TP.Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã tổ chức lực lượng cứu nạn thành công 1 thanh niên gặp tai nạn giao thông, rớt xuống vực tại khu vực đỉnh đèo Hải Vân.

Do khu vực đèo Hải Vân địa hình khá phức tạp, hiểm trở, cây bụi um tùm nên công tác tiếp cận người bị nạn gặp nhiều khó khăn. 

Sau khi trinh sát, phát hiện nạn nhân bị gãy chân, lực lượng cứu nạn cứu hộ của phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tiến hành sơ cấp cứu, nỗ lực đưa anh Long lên đến nơi an toàn và bàn giao cho lực lượng y tế chăm sóc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem