Dạ dày
-
Bộ phận này có chứa nhiều loại chất dinh dưỡng như vitamin A, vitamin E, protein, canxi và natri và các chất dinh dưỡng khác.
-
Bộ phận này có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon, giúp cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể, tiêu chảy, đa niệu, tỳ vị hư nhược.
-
Trẻ nhập viện trong tình trạng quấy khóc, ôm bụng, nội soi phát hiện nhiều dị vật trong dạ dày.
-
Cây nhọ nồi có tên khoa học là Eclipta Prostrata, một loài thực vật thuộc họ Cúc, có tác dụng giảm đau dạ dày, hỗ trợ tiêu hóa.
-
Bộ phận này chứa nhiều protein, chất béo, vitamin A, vitamin E, cũng như sắt, magiê, natri, kali, canxi và các chất dinh dưỡng khác.
-
Đây không chỉ là bộ phận duy nhất mà còn đắt nhất của con lợn: Dạ dày. Mùa đông nấu canh dạ dày thưởng thức vừa ngon vừa bổ.
-
Đây là bộ phận gần như đắt nhất của con lợn, thường xuyên ăn vào mùa đông sẽ tăng cường sức khỏe, dưỡng da, bổ dạ dày, bạn đừng bỏ qua.
-
Tôi nghe nói uống cà phê mà không ăn vào buổi sáng có thể làm hỏng niêm mạc dạ dày. Điều đó có đúng không?
-
Mới 15 tuổi nhưng bệnh nhân đã nhập viện trong tình trạng xuất huyết tiêu hoá cao do loét dạ dày nghiêm trọng, phải truyền máu tối khẩn cấp và nội soi cầm máu.
-
Nuốt nghẹn, ăn uống kém, bệnh nhân bất ngờ khi kết quả chiếu chụp cho thấy một phần dạ dày nằm phía trên... ngực.