Chủ đề nóng

Đã lãnh án tử vẫn phải hầu tòa nhận thêm án 15 năm tù

K.Phong Thứ ba, ngày 01/03/2016 13:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đã lãnh án tử hình trong một phiên tòa trước đó, Khánh tiếp tục phải ra tòa vì một vụ khác và phải nhận thêm án 15 năm tù.
Bình luận 0

Khánh vẫn phải hầu tòa dù trước đó đã bị tuyên án tử hình.

Ngày 1.3 TAND tại TP.HCM đã xét xử các bị cáo Phạm Đức Lộc (SN 1958, ngụ Hà Nội), Khuất Thị Hương ( SN 1977, ngụ Hà Nội), Trần Văn Tràng (SN 1990, ngụ Tiền Giang), Trương Ngọc Dương (SN 1974, ngụ Tiền Giang), Đào Kim Ngọc (SN 1963, ngụ TP.HCM) và Lục Gia Khánh (SN 1987, ngụ TP.HCM) về tội sản xuất, tàng trữ, mua bán và vận chuyển trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng, Khánh đã bị công an tỉnh Long An bắt giữ ngày 5.4.2013 và bị kết án tử hình về tội sản xuất và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trong thời gian chờ thi hành án, Khánh tiếp tục bị truy tố về tội sản xuất trái phép chất ma túy trong một vụ án khác. Trong quá trình điều tra Khánh khai ra những đối tượng kể trên trong một vụ sản xuất, tàng trữ và vận chuyển ma túy khác.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng trên khai nhận có mua thuốc trị hen suyễn và một số chất khác để sản xuất ma túy đá. Khánh khai nhận trước tòa đã sản xuất được 5 lần và thu lại 1,2 tỷ đồng.

Với hành vi phạm tội của mình trong vụ án này Khánh bị tuyên phạt thêm 15 năm tù giam vì tội sản xuất ma túy. Bị cáo Lộc nhận mức án 22 năm tù về hai tội sản xuất và tàng trữ trái phép chất ma túy. Bị cáo Ngọc nhận mức án 30 năm tù về tội sản xuất và vận chuyển ma túy. Dương bị tuyên phạt 29 năm tù, Hương 7 năm tù và Tràng 8 năm tù về sản xuất trái phép chất ma túy.

Với Khánh, sau hai mức án tử hình và 15 năm tù, mức phạt cao nhất được thi hành là tử hình sau hai lần xét xử.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem