Chủ đề nóng

Đà Lạt: Mưa lớn, một mục sư bị nước cuốn trôi

Lê Kiên Chủ nhật, ngày 31/05/2015 20:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trận mưa lớn kéo dài trong chiều 31.5 tại TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) làm ngập hàng chục nhà dân tại phường 9, TP. Đà Lạt. Dòng nước đã cuốn trôi một vị linh mục.
Bình luận 0

Chiều 31-5, tại Thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) xảy ra một trận mưa lớn kéo dài gần 2 giờ đồng hồ, gây lũ lụt và ngập úng cục bộ.

Nhiều diện tích rau, hoa của người dân ở phường 9, thành phố Đà Lạt bị ngập. Trong đó, nặng nhất là khu vực hai bên suối từ hồ Than Thở chảy về hồ Xuân Hương làm nhiều nhà bị ngập sâu trong nước khoảng 1m.

Sau cơn mưa, người dân dọn dẹp rác để khơi thông nguồn chảy  

Vào thời điểm xảy ra mưa lũ, linh mục Giuse Trần Văn Định, Chánh xứ Giáo xứ Chi Lăng (Đà Lạt) cùng người dân ra khơi dòng chảy trên suối Chi Lăng. Bất ngờ nước lũ cuốn trôi linh mục xuống hồ Mê Linh.

Mặc dù đã được người dân vớt vào bờ và đưa đi cấp cứu ở Bệnh xá quân dân y của Học viện Lục quân, sau đó chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, nhưng linh mục Giuse Trần Văn Định đã không qua khỏi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem