Chủ đề nóng

Đà Nẵng: Liên tiếp nữ sinh cấp 2 bị dụ bán trinh?

Thứ hai, ngày 16/04/2012 13:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 5.4, cô H. nói cháu cần tiền thì ra Huế bán trinh cho ông Việt kiều sẽ cho 10 triệu đồng về trả nợ giùm mẹ. Sáng ngày 6.4, cô H. liên tục nhắn tin rủ cháu đi Huế...
Bình luận 0

Những ngày này, tại khu vực nhà liền kề dành cho phụ nữ đơn thân (P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) và khu dân cư lân cận xôn xao vụ việc em H.T (sinh năm 2000), học lớp 6 bị dụ ra Huế bán trinh.

Tìm đến nhà của bé H.T, mẹ bé là chị Đ.T.T vẫn chưa hết bàng hoàng.

Chị kể, ngày 6.4, 12 giờ 35 chị về nhà mà không thấy bé T., nên đi tìm, nhưng sau đó nghe con gọi điện về báo là đi sinh nhật bạn thì yên tâm.

Cháu H.T và cháu T.T đang kể lại sự việc với phóng viên

Đến 16 giờ thì điện thoại cho con không có tín hiệu kết nối, chị hốt hoảng, lo sợ thì nghe bạn cháu kể cháu đi với cô H. cùng xóm, ra Huế. Liên lạc với cô H. thì cô này nói cháu T. không đi cùng, gia đình cháu T. dọa báo công an thì gần 1 giờ sáng ngày 7.4, một chiếc taxi chở cháu T. về nhà.

Tại đây, cháu T. kể lại sự việc:

“Ngày 5.4, cô H. nói cháu cần tiền thì ra Huế bán trinh cho ông Việt kiều sẽ cho 10 triệu đồng về trả nợ giùm mẹ. Sáng ngày 6.4, cô H. liên tục nhắn tin rủ cháu đi Huế nên cháu học 1 tiết thì bỏ học đi với cô H.; sau đó cùng đi với vài người nữa ra Huế, trong đó có cô N., đến Huế thì chỉ có cô N. và cháu T. ở lại khách sạn Festival, sau đó tiếp tục đổi sang 2 khách sạn khác.

Ở đây, cô N. bảo cháu tắm rửa, thay quần áo, mặc quần đùi và áo thun. Cô N. còn nói, cháu về trường hỏi nếu bạn nào thiếu tiền, chỉ tới cô, cô N. sẽ cho cháu 2 triệu đồng/bạn. Sau đó, khi nghe mẹ điện thoại, cháu hết sức lo sợ và khóc, một mực đòi về. Cô N. không cho cháu về, mãi đến khi cô H. đến nói mẹ cháu dọa báo công an thì cô N. mới cho cháu về. Nhưng trên đường về cô H. năn nỉ và bắt cháu thề độc không được kể với ai chuyện này. Cháu sợ quá!”.

Một tình tiết khác, khi sự việc của T. xôn xao thì trong khu nhà này, cháu T.T.T.T (sinh năm 1998) cũng kể lại: Cách đây 1 tuần, chính cô H. cũng dẫn cháu đến nhà của cô N. trên đường Hà Huy Tập vì T.T vừa nghỉ học, nên muốn tìm việc làm phụ mẹ. Nguyện vọng của T.T là giữ trẻ, nhưng khi vừa đến nhà cô N., cô N. đã lôi cháu vào buồng, sờ nắn vòng 1 của T.T và bảo “nhỏ quá, không làm được”.

“Lúc ấy cháu có thắc mắc là cháu giữ trẻ hoặc phụ việc thì vòng 1 nhỏ to để làm gì, nhưng cô N. cứ nắn mãi, đau quá và quá sợ hãi, cháu nói cháu để quên đồ ngoài xe và bỏ chạy luôn”, T.T kể lại.

Chị Đ.T.T, mẹ của bé H.T chia sẻ: “Cũng may là gia đình làm căng nên chưa xảy ra sự cố gì cho cháu, nhưng nếu vụ việc này không được điều tra, làm rõ thì tôi lo sợ những đứa trẻ khác cũng sẽ lâm vào tình cảnh như con tôi, nhất là với những gia đình lao động nghèo. Đó là lý do mà những ngày vừa qua chúng tôi đã gõ cửa nhiều cơ quan chức năng để đâm đơn!”.

Được biết, hiện Công an Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) đang thụ lý vụ việc này. “Chúng tôi đang trong quá trình thụ lý, điều tra nên chưa có kết luận gì cụ thể” - ông Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng Công an Q.Liên Chiểu, cho biết.

Theo Thanh niên

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem