Chủ đề nóng

Đà Nẵng “trảm” giám đốc ngay tại công trường

Thứ tư, ngày 22/02/2012 11:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 21.2, Sở GTVT Đà Nẵng cho biết lãnh đạo sở đã yêu cầu nhà thầu các gói C13a và C13b của dự án đường Nguyễn Tri Phương nối dài buộc phải thay thế giám đốc điều hành ngay tại công trường.
Bình luận 0

Mặc dù đã được chủ đầu tư là Sở GTVT Đà Nẵng nhắc nhở rất nhiều lần đây là công trình trọng điểm, yêu cầu nhà thầu phải nỗ lực để thi công đạt tiến độ cam kết.

Tuy nhiên sau hơn tám tháng triển khai, tất cả hạng mục thi công trên công trường đều chậm hơn so với cam kết (sản lượng công trình chỉ đạt xấp xỉ 15%, trong khi thời gian đã trôi qua gần 40%).

Do vậy, khi thị sát tại hiện trường, giám đốc Sở GTVT TP Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đã yêu cầu chấn chỉnh công tác điều hành, thi công trên công trường, tổ chức lại bộ máy quản lý, ban điều hành công trường, thay thế các nhân sự không đủ năng lực...

Theo đó, “trảm” ngay giám đốc ban điều hành gói thầu C13a và C13b Phạm Minh Hải. Nhà thầu đã phải đệ trình nhân sự đủ năng lực, kinh nghiệm thay thế là ông Trịnh Văn Toàn.

Theo Tuổi trẻ
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem