đặc sản có một không hai
-
Ở Việt Nam có nhiều món ăn kỳ dị làm từ côn trùng khiến thực khách "khóc thét" như đuông dừa, nhộng, sâu tre, rươi..., trong đó không thể không nhắc đến một đặc sản kỳ dị nhưng thơm ngon, bổ dưỡng. Đó là cà cuống.
-
Dọc theo chiều dài đất nước từ Bắc tới Nam, có rất nhiều đặc sản có hương vị cực kỳ thơm ngon. Trong số đó, không thể không kể đến những đặc sản sở hữu những tên gọi độc lạ khiến du khách vừa tò mò, vừa méo miệng đọc lại vừa buồn cười đến "bật ngửa", ngỡ ngàng.
-
Khô cá sấu - cái tên khiến không ít người e ngại. Thế nhưng, gần 2 năm nay, việc chế biến khô cá sấu là nguồn thu nhập chính của vợ chồng anh Phạm Chí Thiện (sinh năm 1992, ngụ ấp Tân Đông, xã Mỹ Phú Đông, Thoại Sơn, An Giang).