đặc sản Nhật Bản
-
Trái với sự chăm chút về hình thức của phần lớn các món đặc sản ở Nhật khác, Shiokara là món đặc sản vô cùng nhớp nháp, bốc mùi khiến những người không quen có thể nôn thốc khi nếm thử.
-
Há cảo là cái tên quen thuộc đối với các tín đồ mê ẩm thực, thế nhưng trong số vô vàn loại há cảo độc lạ, thì những chiếc há cảo đến từ Nhật Bản này chắc chắn sẽ khiến mọi người kinh hãi. Đó là há cảo được kết hợp với loài cá bống lươn waruboro.
-
Trái ngược với phản ứng của giới trẻ, những người cao niên ở Nhật Bản vô cùng yêu thích bánh ong bắp cày.
-
Ariake Dumplings là những chiếc há cảo độc đáo của Nhật Bản được trang trí bằng đầu những con waruboro - hay còn gọi là cá bống lươn. Loại đặc sản này khiến nhiều chị em vừa đỏ mặt vừa hoảng sợ khi nhìn thấy.
-
Tinh hoàn cá Nhật tuy không mới nhưng thời gian gần đây, đây là sản phẩm được nhiều người săn lùng. Bởi, nhiều người cho rằng, tinh hoàn cá tốt cho sức khỏe, nhất là sức khỏe nam giới.c
-
Được lai tạo giữa cam và quýt, cam Dekopon đạt được sự cân bằng lí tưởng giữa vị ngọt và chua đến hoàn hảo khiến người ăn chỉ thử một lần cũng sẽ bị mê hoặc.
-
Tinh hoàn của cá đực nghe có vẻ kinh dị nhưng lại là một món ăn đặc sản nổi tiếng ở Nhật Bản. Giới nhà giàu Việt đang săn mua đặc sản này về tẩm bổ dù giá của chúng lên tới vài triệu đồng/kg.
-
Đừng vội ngạc nhiên nếu bạn thấy giá 1 chùm nho Ruby Roman quá cao như vậy. Trên thực tế, so với những năm trước nho Ruby Roman năm nay đã có giá nhẹ hơn khá nhiều. Ở Nhật, những chùm nho Ruby Roman này đều được bán bằng hình thức đấu giá.
-
Luôn trong tình trạng hết hàng, loại táo mật Nhật Bản có giá gần cả triệu đồng/kg hiện đang là "mục tiêu" săn tìm của không ít chị em Việt.
-
Chiếc bánh gạo côn trùng này nhìn bề ngoài có vẻ rất kinh khủng, thế nhưng khi nếm thử, chắc chắn không ai cũng sẽ bất ngờ trước hương vị của nó.