đặc sản thủ đô
-
Gần 800 chuỗi rau, thịt an toàn với 670 điểm bán là những con số nói lên kết quả sau 5 năm triển khai Chương trình phối hợp phát triển chuỗi cung cấp rau, thịt an toàn cho thành phố Hà Nội giai đoạn 2015 – 2020.
-
Bọ cạp từng được người dân Thủ đô coi là món ăn "độc" nhưng gần đây, nhiều người lại coi bọ xít là món ăn lạ "soán ngôi" của bọ cạp và giờ nó đã trở thành món “đặc sản”.
-
Đàn gà rừng tai trắng gồm khoảng 100 được anh Giáp tìm kiếm ở nhiều nơi sau đó nuôi thuần chủng và nhân giống, hiện số gà này hầu hết đã có người đặt hàng cho dịp Tết nguyên đán sắp tới.