Chủ đề nóng

Đại gia treo thưởng 65 triệu USD để... kén rể

Thứ năm, ngày 27/09/2012 10:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nhà tài phiệt Hong Kong sẽ trao 65 triệu USD cho bất cứ người đàn ông nào cưới cô con gái bị nghi là đồng tính của ông.
Bình luận 0

Ông Triệu Thế Tăng đưa ra tuyên bố về khoản tiền thưởng trên bất chấp nhiều đồn đoán cô con gái Triệu Thức Chi đã kết hôn với người tình đồng tính tại Pháp vào đầu năm 2012. Trước khi lấy nhau, hai người này đã có mối tình kéo dài 7 năm.

Tài phiệt Triệu Thế Tăng và con gái

Ông Triệu bác bỏ tin cô con gái 33 tuổi đã kết hôn ở nước ngoài và khẳng định cô vẫn độc thân. Ông Triệu cho biết: “Tôi không quan tâm việc chàng rể tương lai giàu có hay nghèo khó. Điều quan trọng là anh ta phải hào phóng và tốt bụng. Thức Chi là một cô gái vừa tốt vừa tài giỏi, không những thế con bé lại ưa nhìn. Con gái tôi rất có hiếu với cha mẹ và làm nhiều việc thiện”.

Ông Triệu là chủ tịch tập đoàn Trác Năng, vốn một tài phiệt về bất động sản được biết đến rộng rãi tại Hồng Kông. Ông từng bị tuyên bố có quan hệ thân mật với 10.000 phụ nữ.

Theo Người lao động
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem