Chủ đề nóng

Đại gia Vũng Tàu 75 tuổi lái Rolls Royce, tình tứ với vợ trẻ

Thứ sáu, ngày 22/02/2013 13:23 PM (GMT+7)
Aa Aa+
11 năm qua, ở độc thân, ai cũng nói tôi già. Từ ngày lấy cô ấy đến giờ, tự nhiên tôi thấy mình trẻ ra thấy rõ", đại gia Lê Ân tâm sự.
Bình luận 0

Ông Lê Ân cười, gương mặt rạng ngời hạnh phúc, nói:

Ông Lê Ân cười nói: "Cưới nhau được hơn một năm, hai vợ chồng tôi chưa được nghỉ ngơi, chưa có tuần trăng mật. Cô ấy suốt ngày chỉ biết túi bụi công việc và công việc, chứ có biết ham tiền, ham bạc gì đâu. Nhiều lúc tôi cũng tội nghiệp cô ấy quá vất vả vì mình..."

Tình yêu chân thành giữa cô sinh viên ngành Quản trị du lịch Mai Thị Mai và

Lão đại gia rất mãn nguyện với cuộc hôn nhân này. Ông nói mình dư sức cưới một cô vợ 18 tuổi, chỉ trong 10 phút. Nhưng để trẻ đẹp, thông minh và có đạo đức như người vợ này thì hơi khó.

 

Ông Lê Ân tự hào:

Ông Lê Ân tự hào: "Cô ấy giỏi lắm, giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc. Nhiều người không hiểu, xì xầm tôi thì hám sắc, còn Mai Mai hám tiền mới chịu lấy tôi... Chỉ người trong cuộc mới hiểu thôi. Chúng tôi đang rất hạnh phúc". Ngay sau đám cưới, ông đã viết di chúc, ghi rõ sau khi ông qua đời, toàn bộ tài sản đều dành làm từ thiện.

Nắm tay nhau rất tình tứ,

Nắm tay nhau rất tình tứ, dẫn nhau ra bờ biển.

Cưới bả xong, thỉnh thoảng tui cũng lăn tăn so sánh bả với 5 bà trước.Tui dám nói, tui có 6 đứa con, 5 bà vợ nhưng không bà nào có đạo đức bằng 10% bà này.

 

So với tuổi 76, ông chủ của làng du lịch Chí Linh khá sành điệu và trẻ trung. Ông hài hước:

So với tuổi 75, ông chủ của làng du lịch Chí Linh khá sành điệu và trẻ trung. Ông hài hước: "11 năm qua, ở độc thân, ai cũng nói tôi già. Từ ngày lấy cô ấy đến giờ, tự nhiên tôi thấy mình trẻ ra thấy rõ".

Mỗi buổi sáng, ông Lê Ân và người đẹp ngồi trên chiếc xe Roll Royce trị giá hơn 20 tỷ này, đi thị sát làng du lịch Chí Linh.

Mỗi buổi sáng, ông Lê Ân và người đẹp ngồi trên chiếc xe Rolls Royce đi thị sát làng du lịch Chí Linh. So với xe Rolls Royce của nhiều đại gia khác, biển số xe của ông Lê Ân khá bình thường. Ông cười hóm hỉnh: "Có nhiều người hỏi tôi sao không mua biển số đẹp. Tôi nói, xe tốt được rồi, biển số đẹp có ích gì, tốn tiền. Khoảng bốn, năm trăm triệu mới có biển số tứ quý, uổng phí lắm. Tiền đó để làm được nhiều việc có ích hơn".

Ông Lê Ân cũng tiết lộ:

Ông Lê Ân cũng tiết lộ có mua cho Mai Mai chiếc BMW hơn 8 tỷ nhưng cô không chịu rời chồng, cứ thích đi chung chiếc xe này.

Hai vợ chồng ông tíu tít như một đôi tình nhân.

Hai vợ chồng ông lúc nào cũng tíu tít, vui vẻ.
 
Theo Giáo Dục Việt Nam
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem