Chủ đề nóng

Đại học Harvard

 • 2 bạn trẻ Việt Nam ghi tên mình tại ĐH Harvard năm 2014

  2 bạn trẻ Việt Nam ghi tên mình tại ĐH Harvard năm 2014

  Năm học 2014 – 2015, nhiều trường ĐH danh tiếng trên thế giới đã gọi tên các bạn Việt Nam. Nhưng Lã Hồ Thị Minh Khuê và Trần Đăng Huy là hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi đã ghi tên mình tại ĐH Harvard – ngôi trường mơ ước của nhiều sinh viên trên thế giới.
 • Làm thế nào để vào được các đại học “top” của Mỹ?

  Làm thế nào để vào được các đại học “top” của Mỹ?

  Những chia sẻ rất cụ thể của chuyên gia Trần Đức Cảnh, người có nhiều năm kinh nghiệm trong tuyển sinh cấp cử nhân cho đại học Harvard, và Nguyễn Hương Quỳnh Trang, cử nhân đại học Harvard năm 2011, người sáng lập tổ chức Otus Consulting nhằm giúp các học sinh giỏi Việt Nam tuyển sinh vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ, trước các bậc phụ huynh và học sinh lớp 10 trường chuyên Trần Đại Nghĩa là một kênh tham khảo hữu ích nhân mùa tuyển sinh đại học.
 • Sinh viên đại học Harvard phải sơ tán vì tin báo nổ

  Sinh viên đại học Harvard phải sơ tán vì tin báo nổ

  Sáng ngày 16.12 (theo giờ địa phương), trong khi các sinh viên trường Đại học Harvard, bang Massachusetts, Mỹ đang thi thì có tin báo rằng có vật liệu nổ đặt trong 4 tòa nhà của trường.
 • Phụ nữ giả vờ đạt cực khoái thường lừa dối bạn đời

  Phụ nữ giả vờ đạt cực khoái thường lừa dối bạn đời

  Thống kê cũng cho thấy, tỉ lệ giả vờ đạt cực khoái ở phụ nữ cao hơn nhiều so với nam giới.
 • Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, làm việc tại Hoa Kỳ

  Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, làm việc tại Hoa Kỳ

  Tin từ Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ dẫn đầu đoàn Chính phủ Việt Nam thăm, làm việc tại Hoa Kỳ và tham dự Chương trình Lãnh đạo quản lý cao cấp Việt Nam tại Đại học Harvard, từ ngày 21 - 30.8.2013.
 • NÓNG: Phát minh công nghệ 3D mới siêu rẻ

  NÓNG: Phát minh công nghệ 3D mới siêu rẻ

  Giáo sư Kenneth Crozier và cựu sinh viên Antony Orth của Đại học Harvard đã phát triển phương pháp tạo ra hình ảnh 3D cực kỳ đơn giản, hiệu quả với chi phí rất thấp.
 • Thực hư chuyện xây ĐH Havard ở Quảng Trị

  Thực hư chuyện xây ĐH Havard ở Quảng Trị

  Một tờ báo mạng đã đưa tin về cuộc làm việc nói trên nhưng chạy tít “Đại học Harvard dự kiến sẽ xây dựng cơ sở tại Quảng Trị”. Sau đó, một loạt trang mạng khác dẫn lại, gây xôn xao cộng đồng mạng và dư luận địa phương.
 • 10 nhà khoa học... quyến rũ nhất thế giới trông thế nào?

  10 nhà khoa học... quyến rũ nhất thế giới trông thế nào?

  Không chỉ có tài năng khiến nhiều người nể phục, họ còn được tạp chí Bussiness Insider, Mỹ bình chọn là những nhà khoa học có ngoại hình quyến rũ nhất.
 • Thế giới đối mặt nguy cơ khủng hoảng lương thực

  Thế giới đối mặt nguy cơ khủng hoảng lương thực

  (Dân Việt) - Ngày 17.10, Bộ NNPTNT phối hợp với Ngân hàng Thế giới, Bộ Ngoại giao Hà Lan tổ chức diễn đàn “Quản lý rủi ro trong phát triển nông nghiệp” với sự tham dự của nhiều chuyên gia nông nghiệp đến từ nhiều nước trên thế giới.
 • Robot silicon biết đổi màu như tắc kè hoa

  Robot silicon biết đổi màu như tắc kè hoa

  Dân Việt - Bộ quốc phòng Mỹ vừa công bố video về sản phẩm robot mới, làm bằng chất liệu silicon, có khả năng, bám, bò và đổi màu như tắc kè hoa.