Chủ đề nóng

Đại lễ

 • Vẻ đẹp hút hồn của cô gái Thái trong điệu xòe cổ

  Vẻ đẹp hút hồn của cô gái Thái trong điệu xòe cổ

  Vẻ đẹp của các cô gái Thái trong điệu múa xoè thực sự đã hút hồn nhiều người. Phóng viên Dân Việt ghi lại được những hình ảnh đẹp trong buổi tập luyện cho đêm đại xòe kỷ lục vào tối 27.9.
 • Đại lễ cung nghinh ngọc Xá Lợi tại Nghệ An

  Đại lễ cung nghinh ngọc Xá Lợi tại Nghệ An

  Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Nghệ An đã tổ chức đại lễ cung nghinh ngọc Xá Lợi về chùa Đại Tuệ (huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) hôm 24.8.
 • Đại lễ Vu lan báo hiếu của người Việt tại Đức

  Đại lễ Vu lan báo hiếu của người Việt tại Đức

  Trong hai ngày 17 và 18.8, Đại lễ Vu lan báo hiếu theo Phật lịch 2557 đã diễn ra tại chùa Phổ Đà ở Berlin với sự chủ trì hành lễ của các Đại đức Thích Pháp Nhẫn, trụ trì chùa Phổ Đà và Đại đức Thích Tâm Đức, Đại đức Thích Đồng Đạt từ Việt Nam sang.
 • Kiều bào tại Anh tổ chức Đại lễ Vu Lan

  Kiều bào tại Anh tổ chức Đại lễ Vu Lan

  Ngày 11.8, tại chùa Từ Đàm, thành phố Birmingham, Vương quốc Anh đã diễn ra Đại lễ Vu Lan Phật lịch 2557 và lễ quyên góp ủng hộ nạn nhân nhiễm chất độc da cam, người già cô đơn, trẻ em mồ côi tại Việt Nam.
 • Liveshow “Phật và Mẹ” nhân dịp lễ Vu lan

  Liveshow “Phật và Mẹ” nhân dịp lễ Vu lan

  Nhân dịp đại lễ Vu lan, MC Quỳnh Giang và cặp ca sĩ song sinh Nhật Quốc – Tấn Quốc sẽ tổ chức liveshow ca nhạc với chủ đề “Phật và Mẹ” vào ngày 16.8 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) để tri ân các bậc sinh thành.
 • Bảo tàng trăm tỷ mới xây đã xuống cấp: Nhà thầu khắc phục

  Bảo tàng trăm tỷ mới xây đã xuống cấp: Nhà thầu khắc phục

  Ngày 24.7, đại diện Bảo tàng Phú Yên cho biết liên danh nhà thầu thi công gồm 2 công ty xây dựng là Vạn Tường và Phú Thuận đang tiến hành chỉnh sửa, khắc phục những khu vực hư hỏng, xuống cấp tại công trình Bảo tàng Phú Yên.
 • Triều Tiên bác tin Kim Jong Un đòi 1 triệu USD để trả lời phỏng vấn

  Triều Tiên bác tin Kim Jong Un đòi 1 triệu USD để trả lời phỏng vấn

  Triều Tiên hôm qua đã lên tiếng bác bỏ thông tin nói rằng nhà lãnh đạo Kim Jong-un "ra giá" 1 triệu USD cho hãng thông tấn nước ngoài nào muốn phỏng vấn ông.
 • Bất ổn đại lễ Bạch Đằng Giang

  Bất ổn đại lễ Bạch Đằng Giang

  (Dân Việt) - Không hiểu có sự nhầm lẫn nào đó mà sự kiện và nhân vật lịch sử được lựa chọn cho đại lễ kỷ niệm chiến thắng Bạch Đằng Giang lại không phải là trận Bạch Đằng Giang của Ngô Quyền mà lại là của Trần Quốc Tuấn?
 • Trang trọng lễ đón mừng Phật đản 2557

  Trang trọng lễ đón mừng Phật đản 2557

  (Dân Việt) - Sáng 24.5, tại Tùng lâm Quán Sứ (Hà Nội), Giáo hội Phật giáo Việt Nam cùng đông đảo các vị hòa thượng, thượng tọa, đại đức, chư tăng ni và tín đồ phật tử cả nước đã hân hoan tham dự Đại lễ Phật đản 2557 Phật lịch (2013 Dương lịch).
 • TP.HCM: Tưng bừng chào mừng lễ Phật đản Phật lịch 2557

  TP.HCM: Tưng bừng chào mừng lễ Phật đản Phật lịch 2557

  Dân Việt - Ngày 24.5 (nhằm ngày rằm 15.4 âm lịch), tại các ngôi chùa ở TP.HCM đã diễn ra các hoạt động chào mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2557.