Chủ đề nóng

Đại sứ Triều Tiên tại Hà Nội tổ chức chiêu đãi

Thứ bảy, ngày 14/04/2012 06:16 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Theo TTXVN, tối 13.4, tại Hà Nội, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên Kim Chang In đã tổ chức chiêu đãi nhân kỷ niệm lần thứ 100 ngày sinh Chủ tịch Kim Nhật Thành (15.4.1912 - 15.4.2012).
Bình luận 0

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân - Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội và một số lãnh đạo bộ, ngành của Việt Nam đã tới dự.

Phát biểu tại chiêu đãi, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân đã chúc mừng Đảng, Chính phủ, nhân dân Triều Tiên nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh Chủ tịch Kim Nhật Thành và chúc nhân dân Triều Tiên tiếp tục đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong việc cải thiện đời sống nhân dân cũng như trong sự nghiệp xây dựng, phát triển và hòa bình thống nhất đất nước.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định Việt Nam luôn coi trọng và mong muốn tiếp tục phát triển quan hệ hữu nghị và hợp tác truyền thống với Triều Tiên; đồng thời, khẳng định Việt Nam nhất quán ủng hộ hòa bình, ổn định và phi hạt nhân hóa trên Bán đảo Triều Tiên; ủng hộ các bên liên quan giải quyết mọi bất đồng bằng biện pháp hòa bình thông qua đối thoại; không có hành động gây căng thẳng, không có lợi cho hòa bình, ổn định trên Bán đảo Triều Tiên và khu vực.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem