Chủ đề nóng

Đăk Lăk: Nữ Trưởng phòng Y tế huyện bất ngờ bị đánh ngất xỉu

Duy Hậu Thứ hai, ngày 20/10/2014 16:04 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tối 19.10, khi đang ngồi thêu trước cửa, bà Lương Thị Duyên - Trưởng phòng Y tế huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk - bất ngờ bị một đối tượng đánh ngất xỉu tại chỗ.
Bình luận 0

Chiều 20.10, ông Võ Văn Tập, Chủ tịch huyện Ea H’Leo xác nhận thông tin trên. Theo đó, tối 19.10, khi chị Duyên đang ngồi thêu trước cửa thì có một đối tượng lạ mặt đến hỏi thăm chính chị. Khi biết chị Duyên là người đang ngồi trước mặt, đối tượng liền rút một vật dài (chưa xác định được là dao hay cây gỗ) trong người ra đánh liên tiếp vào đầu và mặt chị Duyên. Quá bất ngờ, chị Duyên chỉ kịp ú ớ lên vài tiếng rồi bất tỉnh tại chỗ.Ảnh minh họa.


Ông Tập cho biết, qua quan sát, chị Duyên bị hai vết thương làm rách đầu và môi. Vết thương cho thấy khả năng chị Duyên bị đánh bằng cây gỗ có cạnh vuông chứ không phải bị dao chém. Cũng thông tin từ ông Tập, chị Duyên cho biết, gần đây Trung tâm Y tế huyện ráo riết kiểm tra và xử phạt một số phòng khám nha khoa, hiệu thuốc tư nhân không đúng quy định, cũng như các dịch vụ ăn uống không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây có thể là nguyên nhân của việc chị Duyên bị đánh.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan điều tra Công an huyện này làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem