Chủ đề nóng

đám cỏ

 • Chơi trốn tìm, bé gái bị gã choai hàng xóm xâm hại

  Chơi trốn tìm, bé gái bị gã choai hàng xóm xâm hại

  Thành tổ chức chơi trò trốn tìm cùng trẻ hàng xóm. Nhân lúc không có ai để ý, gã trai mới lớn bế bé gái 10 tuổi đến chỗ vắng làm chuyện đồi bại...
 • Sướng lắm chứ!

  Sướng lắm chứ!

  Ai bảo chăn trâu là khổ? Không, chăn trâu sướng lắm chứ! Đầu tôi đội nón mê như lọng che. Tay cầm cành tre như roi ngựa.
 • Cỏ hoa đồng nội

  Cỏ hoa đồng nội

  Có lẽ, cánh đồng ở quê tôi chỉ đợi mưa là bắt đầu khoác lên thân mình tấm áo choàng rực rỡ của muôn loài hoa. Nhưng, ngay từ ban đầu, cỏ đã bắt đầu chiếm lĩnh "giang san" của chúng.
 • Rơi từ tầng 4, bé 2 tuổi không hề hấn

  Rơi từ tầng 4, bé 2 tuổi không hề hấn

  Một bé gái hai tuổi đã sống sót một cách thần kỳ sau khi rơi khỏi ban công tầng bốn, bật khỏi một tán cây và rớt xuống đám cỏ mà không hề bị thương tích gì.
 • Đốt cỏ, cháy rụi luôn cả kho phế liệu

  Đốt cỏ, cháy rụi luôn cả kho phế liệu

  Dân Việt - Khoảng hơn 17 giờ ngày 31.1, một vụ cháy xảy ra tại tổ 20A, khu phố 4, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã thiêu rụi 1 căn nhà cấp 4 cùng với phế liệu chất đầy trong nhà và xung quanh vườn.
 • Một cán bộ cục Thuế tỉnh Kiên Giang chết cháy

  Một cán bộ cục Thuế tỉnh Kiên Giang chết cháy

  Trong lúc đi mua thẻ cào điện thoại và đóng cổng rào công trình thì ông Đồng phát hiện thi thể một người đàn ông cháy đen nằm cạnh đám cỏ. Người này được xác định là cán bộ cục Thuế tỉnh Kiên Giang.
 • Nghi mất tiền, trường giao học sinh lớp 2 cho công an

  Nghi mất tiền, trường giao học sinh lớp 2 cho công an

  Chuyện đau lòng tại một trường tiểu học ở TP.HCM: cô giáo ngờ một học sinh lớp 2 lấy của mình hơn 1 triệu đồng. Công an xã đưa em học sinh này về trụ sở. Đến chiều, cô giáo phát hiện tiền vẫn còn trong giỏ...
 • Xác chết lõa thể trong nghĩa trang

  Xác chết lõa thể trong nghĩa trang

  Dân Việt - Lúc 9 giờ ngày 23.10, nhiều người phát hiện tại nghĩa trang gần đình Phước Kiến (phường Bửu Long, TP Biên Hòa (Đồng Nai) một thi thể bị cháy sém.
 • Đà Nẵng: Xuất hiện muỗi hổ châu Á

  Đà Nẵng: Xuất hiện muỗi hổ châu Á

  (Dân Việt) - Sáng 20.9, ông Phạm Hùng Chiến - Giám đốc Sở Y tế TP.Đà Nẵng cho biết, hiện trên địa bàn xuất hiện loài muỗi Aedes albopictus (còn gọi là muỗi hổ châu Á, hay muỗi rừng ban ngày).
 • An Giang: Xe tang đột nhiên cháy rồi tự di chuyển

  An Giang: Xe tang đột nhiên cháy rồi tự di chuyển

  Lửa bốc cháy từ hầm máy, lan dần xuống gầm xe rồi lửa rơi xuống đám cỏ dưới đất làm cháy rụi một khoảnh đất. Vài phút sau, chiếc xe bốc khói dữ dội hơn, khói dày đặc, đồng thời tự động di chuyển khoảng 20m về phía trước...