Dân nhậu
-
Theo người bán chia sẻ, loại mực này là mực khô câu phơi ghe với kích thước chỉ như lá bài, càng nhỏ càng có giá rẻ. Với loại 100 con/kg, giá sẽ vào khoảng 400 nghìn đồng, tương đương với 4.000 đồng/con.
-
Sống chung với mùi nước tiểu, bãi nôn của dân nhậu trước cửa, nửa tháng nay cuộc sống của gia đình bà Bắc (Tạ Hiện, Hà Nội) được giải thoát.
-
Theo y học cổ truyền, le le là loài động vật sống ngoài thiên nhiên. Thịt le le rất bổ dưỡng, vị ngọt, tính bình, không độc, có tác dụng ích khí, tiêu thực, ăn nhiều có lợi cho sức khỏe.
-
Đùi gà hun khói Trung Quốc được bày bán tràn lan trên mạng với giá từ 15.000 đồng/cái. Chủ hàng khẳng định loại đùi này để được 1 năm nhưng không có giấy tờ chứng minh chất lượng.
-
Theo các thương lái, trong mùa World Cup, nhu cầu tiêu thụ côn trùng như: châu chấu, cào cào, bọ cạp, nhộng ong… tăng đột biến, gấp 3-4 lần ngày thường, nhiều nơi phải từ chối bớt đơn vì không đủ hàng để cung cấp.
-
“Chúng tôi đã thông báo dừng hợp tác với GrabTaxi. Nếu tài xế nào của công ty vẫn sử dụng ứng dụng của GrabTaxi thì sẽ bị xử lý” - ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc taxi Tiên Sa Đà Nẵng, thông tin hôm 11-11.
-
Từ xưa, con người luôn hướng tới mục đích tốt đẹp trong cuộc sống “ăn no, mặc ấm”; nhưng khi đời sống con người được nâng cao thì quan điểm ấy dần được xóa nhòa để hướng tới mục tiêu mới “ăn ngon, mặc đẹp”. Người Việt nói chung – người miền Tây nói riêng trải qua các thời kì khác nhau của nghệ thuật ẩm thực theo phương châm “học ăn, học nói, học gói, học mở”, trong đó “học ăn” được xếp hàng đầu.
-
Dù không có cơ sở khoa học thuyết phục nhưng nhiều đàn ông Việt vẫn tin sái cổ vào công dụng cường dương của nhiều loài sâu bọ.
-
Chân gà thối sau khi nhập về, chủ các quán nhậu chỉ cần nhúng qua thứ nước “gia truyền” sẽ trở thành món đặc sản của các thực khách Hà thành.
-
Chợ sung sướng, chợ thuốc độc, chợ ve chai ngàn đô, chợ rắn chuột... là những ngôi chợ "kỳ dị" làm nên một Sài Gòn độc đáo.