Chủ đề nóng

Đang đám cưới tưng bừng, hàng xóm mở nhạc đám ma trêu tức

Tư Tuyền (Theo 163) Thứ năm, ngày 28/12/2017 23:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người hàng xóm quái ác bật nhạc đám ma, treo vải trắng khắp nơi để phá rối đám cưới.
Bình luận 0

Kết hôn là một trong những chuyện trọng đại nhất của đời người. Ai cũng đều mong muốn hôn lễ của mình tràn ngập niềm vui. Thế nhưng, mới đây, ở Trung Quốc, chàng trai họ Cảnh đã không gặp may mắn như vậy.

Theo thông tin đăng tải, anh Cảnh sống tại một tiểu khu thuộc thị Hứa Xương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Khi chọn được ngày lành, tháng tốt, anh và gia đình quyết định tổ chức đám cưới tại nhà.

Chẳng ngờ, trong lúc đám cưới đang diễn ra hết sức vui vẻ, náo nhiệt, nhà hàng xóm bỗng nhiên treo vải trắng khắp nơi, rải tiền âm phủ và mở nhạc đám ma inh ỏi. Không chỉ thế, hàng xóm này còn nói rất nhiều điều khó nghe, tuyên bố quyết tâm phá đám ngày vui của anh Cảnh và gia đình. Dù người khác khuyên bảo thế nào, người hàng xóm này vẫn không chịu để yên.

Ảnh minh họa.

Không thể chịu nổi hành vi quá đáng của người hàng xóm, gia đình họ Cảnh đã lập tức báo cảnh sát. Sau khi cảnh sát đến, mọi chuyện được làm sáng tỏ. Hóa ra, trước đây bà Hoàng - mẹ anh Cảnh và bà Trương - người hàng xóm có nhiều mâu thuẫn với nhau. Vẫn ấm ức trong lòng không thể giải tỏa, bà Trương ủ mưu, đợi đến ngày con trai bà Hoàng đám cưới mới quấy rối, không cho ngày vui của gia đình bà Hoàng được trọn vẹn.

Tại đồn cảnh sát, bà Trương và bà Hoàng đã đồng ý hòa giải. Bà Trương phải có thông báo xin lỗi công khai bà Hoàng và gia đình bà Hoàng trong tiểu khu. Đồng thời, bà Trương cũng phải bồi thường cho anh Cảnh phí tổn thương tinh thần là 1500 nhân dân tệ (khoảng hơn 5 triệu đồng). Từ nay về sau không vì những chuyện nhỏ nhặt mà gây ảnh hưởng đến nhau nữa. Sau khi hiệp nghị hình thành, bà Trương đã thực hiện toàn bộ những điều trên.

Tuy nhiên, gia đình anh Cảnh lại chưa thể yên ấm. Vì ám ảnh quá lớn trong ngày cưới, chưa được mấy ngày làm dâu, vợ anh Cảnh đã nộp đơn xin ly hôn ra tòa, khiến anh Cảnh tổn thương sâu sắc.

Quá oán hận bà Trương, anh Cảnh quyết định kiện người hàng xóm quái ác này ra tòa. Lần này, anh Cảnh đòi bồi thường phí tổn thương tin thần là 10.000 tệ, dán thư xin lỗi công khai anh và gia đình khắp tiểu khu nơi họ sống, trước mặt mọi người sống trong tiểu khu xin lỗi lần nữa, toàn bộ phí tố tụng do bà Trương phải chịu.

Khi ra tòa, bà Trương đã chịu nhận sai, tuy nhiên bà cho rằng đã làm hết những điều trong hiệp nghị hòa giải, không cần phải chịu trách nhiệm thêm nữa.

Sau khi thẩm tra, cuối cùng tòa tuyên án, bà Trương đã xúc phạm danh dự, nhân phẩm của bà Hoàng, đồng thời làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc trọng đại của anh Cảnh nói riêng và gia đình họ Cảnh nói chung. Kết quả, bà Trương phải chịu bồi thường 5000 tệ (khoảng hơn 17 triệu đồng) cho anh Cảnh, những yêu cầu khác của anh Cảnh bị bác bỏ.

Phù dâu quá gợi cảm khiến cô dâu bị lu mờ ngay trong đám cưới

Nhờ bạn thân làm phù dâu, kết quả cô bạn ngực khủng lại trở thành trung tâm chú ý, khiến cô dâu dở khóc dở cười.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem