Chủ đề nóng

dạng hình

 • Phú Yên phát hiện 2 súng thần công nặng 1 tấn

  Phú Yên phát hiện 2 súng thần công nặng 1 tấn

  Ngày 18.5, lần đầu tiên Bảo tàng Phú Yên tiếp nhận 2 hiện vật súng thần công do người dân phát hiện tại khu phố Tân Thạnh, phường Xuân Đài, TX.Sông Cầu (Phú Yên). Hai “ông” súng còn tương đối nguyên vẹn, những ký hiệu trên thân súng còn khá rõ.
 • Khám phá mộ chum cổ trong văn hóa Sa Huỳnh

  Khám phá mộ chum cổ trong văn hóa Sa Huỳnh

  Di chỉ văn hóa Sa Huỳnh được M.Vinet phát hiện năm 1909 ở khu vực giáp ranh giữa hai xã Phổ Khánh và Phổ Thạnh thuộc huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi, nằm ở phía Tây đầm An Khê (Gia Lai).
 • “Đi guốc trong não” người khác

  “Đi guốc trong não” người khác

  Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Nijmegen (Hà Lan) đang tiến gần hơn tới việc có thể đọc được suy nghĩ của con người, sau khi phát triển thành công một chương trình vi tính có thể xác định được gần như chính xác những gì người ta đang nhìn, bằng cách quét não.
 • "Đĩa bay" ở Thanh Hóa: Lên google search là ra

  "Đĩa bay" ở Thanh Hóa: Lên google search là ra

  "Đĩa bay" này quá quen thuộc nên “chẳng khó khăn gì tìm được 1 chiếc UFO (vật thể lạ) giống hệt trong hình. Chỉ cần lên google search (dạng hình) gõ chữ UFO là ra ngay cái hình đó”...
 • Vĩnh Phúc: Trình diễn thành công giống bí đỏ mới

  Vĩnh Phúc: Trình diễn thành công giống bí đỏ mới

  (Dân Việt) - Vụ đông năm 2012, Trung tâm Khuyến nông – Khuyến ngư tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Công ty TNHH Hạt giống Tân Lộc Phát xây dựng mô hình trình diễn giống bí B40 và Hoàn Cầu 36.
 • Loài vượn cũng trải qua u sầu vào giữa vòng đời

  Loài vượn cũng trải qua u sầu vào giữa vòng đời

  Loài vượn cũng trải qua trạng thái u sầu vào giữa vòng đời của chúng giống như thời kỳ khủng hoảng tuổi trung niên ở con người.
 • Lô hàng iPhone 5 đầu tiên của Apple đã “hết veo”

  Lô hàng iPhone 5 đầu tiên của Apple đã “hết veo”

  Sau khi Apple ra mắt mẫu smartphone iPhone 5 mới nhất của họ, có một số ý kiến đã tỏ ra thất vọng khi sản phẩm này không có thiết kế “siêu đột phá” dạng hình giọt nước như những thông tin rò rỉ trước đó.
 • Lúa thuần SH14 và X26 năng suất cao

  Lúa thuần SH14 và X26 năng suất cao

  (Dân Việt) - SH14 và X26 là 2 giống lúa thuần do Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển lúa thuần (Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm) lai tạo và chọn lọc.
 • Cây năng lượng mặt trời độc đáo cho Olympic 2012

  Cây năng lượng mặt trời độc đáo cho Olympic 2012

  Dân Việt - Cây Năng lượng mặt trời được lắp đặt khắp Quảng trường Thánh John , thủ đô London (Anh) trong thời gian diễn ra Olympic 2012.
 • Bản đồ Google Earth 7.0 hiển thị hình ảnh 3D

  Bản đồ Google Earth 7.0 hiển thị hình ảnh 3D

  Dân Việt - Trong dịp diễn ra Hội nghị Phát triển Google I/O, hãng Google cho nâng cấp bản đồ số Google Earth lên phiên bản 7.0 với hình ảnh 3D.