Chủ đề nóng

Đặng Thị Hoàng Yến ITA

  • Băn khoăn khả năng thu hồi 3.500 tỷ tại “đế chế” chị em Đặng Thị Hoàng Yến
    Lợi nhận sau thuế của Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo được điều chỉnh tăng 23,4% sau soát xét và đạt 129 tỷ đồng. Tuy nhiên, tại báo cáo tài chính soát xét do Chủ tịch Đặng Thị Hoàng Yên kí tên và đóng dấu, đơn vị kiểm toán đặc biệt lưu ý về khả năng thu hồi khoản đầu tư và phải thu từ hai công ty có liên quan của Tân Tạo với tổng trị giá hơn 3.500 tỷ đồng.
  • Mất tích gần 7 năm, bà Đặng Thị Hoàng Yến tái xuất, Tân Tạo báo lãi
    Sau gần 7 năm mất tích, bà Đặng Thị Hoàng Yến bất ngờ tái xuất khi trong 6 tháng đầu năm 2019 đã tham dự đủ 4 cuộc họp HĐQT của Công ty CP Tân Tạo (ITA). Cùng với sự tái xuất của bà Yến, Tân Tạo báo lãi gộp trong 6 tháng hơn 181 tỷ đồng, tăng 95% và lãi ròng ghi nhận gần 105 tỷ đồng, tăng 135% so nửa đầu năm 2018.
  • Bà Đặng Thị Hoàng Yến lên kế hoạch thoái vốn một loạt dự án, kiếm 8 triệu USD sang Mỹ
    5 năm liên tiếp (2014 -2018), bà Đặng Thị Hoàng Yến không xuất hiện tại ĐHĐCĐ và công ty Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (ITA) cũng làm ăn bết bát, lợi nhuận sụt giảm, cổ phiếu rẻ như cốc trà đá. Đến nay, bức tranh lợi nhuận có một chút chuyển biến, bà chủ Tân Tạo lại “gây sốc” khi công bố kế hoạch thoái toàn bộ vốn đầu tư tại nhiều dự án trong nước để sang Mỹ đầu tư.